10 mẫu biệt thự mini được ưa chuộng nhất với kinh phí khoảng 1 tỷ đồng

11/06/2018 07:11

Được xây dựng trên khuôn viên rộng thoáng và biệt lập, những mẫu biệt thự mini dưới đây có kinh phí khoảng 1 tỷ đồng. Bạn có thể tham khảo và ứng dụng cho ngôi nhà mình nhé!

biệt thự mini
Thiết kế mái Thái cùng hệ cửa kính thoáng sáng tạo nên vẻ đẹp cuốn hút cho mặt tiền biệt thự mini. (Maunhadep902).
biệt thự 2 tầng mái Thái sang trọng
Với kinh phí khoảng 900 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể xây dựng biệt thự hai tầng mái Thái sang trọng này. (Ảnh: Angcovat).
mẫu biệt thự mini đẹp
Mẫu biệt thự mini 2 tầng có thiết kế gọn gàng, đáp ứng đầy đủ các công năng sử dụng cần thiết. (Ảnh: Kientrucnhadep24h).
biệt thự mini 2 tầng đẹp
Một trong những mẫu biệt thự mini 2 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018. Đường nét kiến trúc vuông vắn và sắc sảo cùng những tông màu hiện đại tạo nên sức hấp dẫn cho công trình. (Ảnh: Kientrucnhadep24h).
biệt thự mini 2 tầng
Tông màu trắng sáng kết hợp ăn ý với hệ cửa kính mang đến nét sang trọng, thanh lịch cho mẫu biệt thự mini 2 tầng. (Ảnh: Kientrucnhadep24h).
biệt thự mini đẹp
Mẫu biệt thự mini có thiết kế độc đáo với gam màu nâu chủ đạo. (Ảnh: Maunhadep902).
biệt thự mini đẹp
Biệt thự mini có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và ấm cúng. (Ảnh: Kientrucadong).
mặt tiền biệt thự mini
Gam màu cam ấm áp tạo điểm nhấn hút mắt cho mặt tiền biệt thự mini. (Ảnh: Facebook).
biệt thự mini 2 tầng
Những gia đình có 2-3 thế hệ chung sống có thể tham khảo mẫu biệt thự mini 2 tầng này. Tầng 1 biệt thự gồm không gian tiếp khách, phòng thờ, 1 phòng ngủ và bếp ăn mở lối ra vườn sau. (Ảnh: Thietkenhadepmoi).
mẫu biệt thự mini 2 tầng có gara ô tô
Mẫu biệt thự mini 2 tầng có gara ô tô tiện lợi. Đây mẫu nhà giúp gia chủ có thể tận dụng tối đa không gian và đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng. (Ảnh: Thietkeaz).

LEAVE A REPLY