10 mẫu biệt thự nhà vườn đẹp lung linh với kinh phí xây dựng 500-800 triệu đồng

22/05/2018 14:48

Cùng chủ đề : Biệt thự nhà vườn

Biệt thự nhà vườn mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Kiểu kiến trúc nhà ở này phù hợp với các vùng nông thôn hiện nay. Bài viết giới thiệu tới bạn 10 mẫu biệt thự vườn tuyệt đẹp với kinh phí xây dựng từ 500-800 triệu đồng.

mẫu biệt thự nhà vườn

Mẫu biệt thự nhà vườn hiện đại được xây dựng trên khuôn viên rộng thoáng, ngập tràn sắc xanh thiên nhiên. (Ảnh: Kientrucnhadep24h).

biệt thự nhà vườn ở nông thôn

Kiến trúc sư thiết kế mái dốc giúp thoát nước mưa nhanh chóng cho biệt thự nhà vườn ở vùng nông thôn. (Ảnh: Kientrucnhadep24h).

biệt thự nhà vườn mái Thái

Mẫu biệt thự nhà vườn mái Thái hiện đại được nhiều gia chủ ở các vùng nông thôn hiện nay ưa chuộng. (Ảnh: Internet).

biệt thự 1 tầng đẹp

Biệt thự 1 tầng được xây dựng trên khu đất thoáng rộng. Kiến trúc sư bố trí lối đi xung quanh công trình tạo không gian thư giữa lý tưởng cho gia chủ. (Ảnh: Kientrucsuvietnam).

biệt thự nhà vườn

Mẫu biệt thự nhà vườn được ưa chuộng nhất năm 2018. Mái ngói màu tím nổi bật tạo điểm nhấn hút mắt cho công trình. (Ảnh: Kientrucsuvietnam).

biệt thự 1 tầng mái Thái

Mẫu biệt thự 1 tầng mái Thái với những đường nét kiến trúc chắc khỏe, sang trọng. Công trình hài hòa với thiên nhiên bao quanh. (Ảnh: Kientrucsuvietnam).

biệt thự nhà vườn

Kiến trúc sư thiết kế biệt thự nhà vườn theo phong cách kiến trúc đơn giản, thoáng đẹp. Hệ thống mái hiên không chỉ giúp che mưa nắng cho công trình mà còn mang đến cái nhìn lạ mắt cho ngoại thất nhà. (Ảnh: Diendanxaydung).

mẫu biệt thự mini

Một trong những mẫu biệt thự mini gọn xinh ở vùng nông thôn. Tông màu trung tính tạo cảm giác sang trọng cho công trình. (Ảnh: Kientrucnhapho).

biệt thự nhà vườn

Biệt thự nhà vườn gồm 4 phòng ngủ thoáng đẹp phù hợp với các gia đình đông thành viên. Kiến trúc sư dành một khoảng trống khá rộng rãi bên hông nhà làm nơi để xe ô tô tiện lợi cho gia chủ. (Ảnh: Kientrucsuvietnam).

biệt thự mái Thái

Biệt thự mái Thái được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Các không gian chức năng bên trong nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa kính lớn trong suốt. (Ảnh: Kientrucsuvietnam).

Theo Kiến thức