10 mẫu nhà cấp 4 hai mái được ưa chuộng ở vùng nông thôn

06/06/2018 16:02

Mẫu nhà cấp 4 hai mái được các gia đình ở nông thôn ưa chuộng bởi đường nét kiến trúc đơn giản, hài hòa với thiên nhiên và nhất là chi phí xây dựng vừa phải, phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 hai mái
Mẫu nhà cấp 4 hai mái hình chữ L được xây dựng khá phổ biến ở các vùng nông thôn hiện nay. (Ảnh: Angcovat).
công trình nhà đẹp
Bạn có thể lựa chọn màu sắc mái ngói bê tông phù hợp để tạo vẻ đẹp hút mắt cho công trình. (Ảnh: Angcovat).
nhà cấp 4 hai mái
Nhà cấp 4 hai mái hình chữ U mang đến một không gian sống rộng rãi, tiện nghi cho những gia đình đông người. (Ảnh: Angcovat).
nhà cấp 4 hai mái
Nếu muốn tạo sự phá cách cho không gian sống, bạn có thể tham khảo nhà cấp 4 hai mái kiểu Nhật hiện đại. Đây là mẫu nhà sẽ giúp bạn tận dụng không gian một cách hiệu quả nhất. (Ảnh: Archdaily).
nhà cấp 4 hai mái
Mái ngói trở nên nổi bật hơn trên nền trắng chủ đạo. Mẫu nhà cấp 4 hai mái hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. (Ảnh: Savic).
nhà cấp 4 hai mái
Nếu sở hữu khu đất có bề ngang rộng rãi, bạn có thể tham khảo mẫu nhà cấp 4 hai mái bốn phòng ngủ này. (Ảnh: Datbinhduong).
nhà cấp 4 hai mái
Hiện nay, nhà cấp 4 hai mái được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi thiết kế đơn giản và chi phí xây dựng vừa phải. (Ảnh: Nhadian).
nhà cấp 4 đẹp
Mẫu nhà cấp 4 với phần mái được thiết kế gọn gàng, thoáng đẹp. (Ảnh: Angcovat).
nhà cấp 4 đẹp
Nhà cấp 4 được kiến trúc sư thiết kế theo chiều ngang của khu đất, mang đến cho gia chủ không gian sống rộng rãi, thoải mái. (Ảnh: Angcovat).
nhà cấp 4 hai mái
Không gian nội thất nhà cấp 4 hai mái ngập tràn ánh sáng tự nhiên vào ban ngày nhờ hệ cửa kính cao rộng. (Ảnh: Angcovat).

LEAVE A REPLY