10 mẫu nhà cấp 4 tuyệt đẹp với kinh phí khoảng 400 triệu đồng

22/05/2018 10:07

Cùng chủ đề : Nhà cấp 4 đẹp

Chúng tôi giới thiệu tới quý độc giả 10 mẫu nhà cấp 4 với kinh phí xây dựng chỉ khoảng 400 triệu đồng nhưng vẫn mang đến cho gia chủ một không gian sống tiện nghi và thoáng mát. Các mẫu nhà này đều có mặt tiền được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẹp mắt.

nhà cấp 4 hiện đại

Với kinh phí khoảng 400 triệu đồng, gia chủ hoàn toàn có thể sở hữu ngôi nhà cấp 4 hiện đại, tiện nghi. Mái ngói màu tối tạo điểm nhấn cho công trình có ngoại thất màu trắng sáng chủ đạo. (Ảnh: Lenhan).

mẫu nhà cấp 4 giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế theo kiểu 3 gian truyền thống với những đường nét kiến trúc vuông vức, chắc khỏe. Công trình có chiều sâu 13,6m và bề rộng 13,4m. (Ảnh: Lehan).

mẫu nhà câpf 4 đẹp

Những gia đình có đông thành viên có thể tham khảo mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ, có gác lửng tiện ích. (Ảnh: Vinahouse).

mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn, mái lợp tôn giả Thái giúp chủ nhân tiết kiệm tối đa kinh phí xây dựng. Kiến trúc sư thiết kế nhà gồm nhiều cửa sổ giúp không gian sống luôn được thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. (Ảnh: Thietketnhadepmoi).

nhà cấp 4 mái Thái

Kiến trúc sư thiết kế nhà cấp 4 mái Thái hiện đại. Phòng tắm và khu vệ sinh được bố trí ở cuối nhà với lối ra bên hông. (Ảnh: Thietkenhadepmoi).

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 với mái ngói giật cấp độc đáo. Công trình được xây dựng trên diện tích 90m2 gồm 2 phòng ngủ thoáng rộng. (Ảnh: Thietkenhadepmoi).

nhà cấp 4 nhỏ gọn

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các công năng cần thiết gồm phòng khách, 2 phòng ngủ, khu bếp ăn. Những gia đình gồm 2 thế hệ chung sống có thể tham khảo mẫu thiết kế này. (Ảnh: Kienthinh).

nhà cấp 4 tiện nghi

Trên khu đất thoáng rộng, kiến trúc sư thiết kế nhà cấp 4 tiện nghi dành cho gia đình 5 người. Ngôi nhà có 3 phòng ngủ, phòng khách và khu bếp ăn thoáng mát. (Ảnh: Arcviet).

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có thiết kế đơn giản, hài hòa với thiên nhiên, phù hợp với các vùng nông thôn hiện nay. (Ảnh: Tiền phong).

mẫu nhà cấp 4 đẹp

Có thể nói, đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất năm 2018 với kinh phí chỉ 400 triệu đồng. Công trình được kiến trúc sư thiết kế gọn gàng với phần mái lệch tạo điểm nhấn hút mắt. (Ảnh: Tiền Phong).

Theo Kiến thức