10 mẫu nhà phố 4 tầng đẹp mê mẩn, kinh phí trên dưới 1 tỷ đồng

18/05/2018 10:45

Những mẫu nhà phố 4 tầng dưới đây được các kiến trúc sư thiết kế theo phong cách hiện đại, không quá cầu kỳ về đường nét kiến trúc cũng như nội thất. Với kinh phí xây dựng trên dưới 1 tỷ đồng, các mẫu nhà này là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những gia đình có đông thành viên.

mẫu nhà phố 4 tầng
Mẫu nhà phố 4 tầng trên diện tích 5x12m khiến gia chủ rất hài lòng bởi kiến trúc thanh thoát, gam màu trang nhã và đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Được biết, kinh phí xây nhà phố này khoảng 1,1 tỷ đồng. (Ảnh: Kientaoviet).
nhà phố 4 tầng đẹp
Một trong những mẫu nhà phố 4 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại được nhiều gia chủ hiện nay ưa chuộng. (Ảnh: Kientrucadong).
nhà phố 4 tầng đẹp
Ngôi nhà phố 4 tầng nổi bật trong khu phố bởi mặt tiền màu xanh rêu lạ mắt, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. (Ảnh: Kientrucadong).
mẫu nhà ống 4 tầng sang trọng
Được kiến trúc sư thiết kế theo phong cách châu Âu cổ điển, mẫu nhà 4 tầng hài hòa về mặt hình khối, đồng thời đảm bảo công năng sử dụng. Với kinh phí trên dưới 1 tỷ đồng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu công trình này. (Ảnh: Nhadepktv).
nhà phố 4 tầng hiện đại
Gam màu vàng mang đến cái nhìn hút mắt cho mẫu nhà phố 4 tầng hiện đại. Với 2 mặt tiền thông thoáng, ngôi nhà “phô diễn” được toàn bộ vẻ đẹp ngoại thất. (Ảnh: Kientrucadong).
nhà phố 4 tầng đẹp
Gạch bông gió không chỉ giúp nhà phố 4 tầng thoáng sáng hơn mà còn góp phần tạo nên mặt tiền nhà khá độc đáo. (Ảnh: Trangtrinoithat).
nhà phố 4 tầng cổ điển
Mẫu nhà phố 4 tầng mang hơi hương cổ điển, thể hiện ở lan can bằng sắt họa tiết tinh tế. (Ảnh: Trangtrinoithat).
mặt tiền nhà phố 4 tầng
Bức tường được sơn đỏ cùng hệ lan can bằng kính cường lực mang đến vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng cho mặt tiền nhà phố 4 tầng. (Kienanvinh).
nhà phố 4 tầng
Nhà phố 4 tầng với mặt tiền mỗi tầng phi đối xứng khá lạ mắt. (Ảnh: Xaynhasaigon).
nhà phố 4 tầng đẹp
Mẫu nhà phố 4 tầng hút mọi ánh nhìn bởi hệ cửa kính lớn tạo sự thoáng đãng, sang trọng cho công tình. (Ảnh: Xaynhasaigon).

LEAVE A REPLY