15 ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp đến nao lòng

06/06/2018 17:03

Mặt tiền nhà đẹp sẽ giúp gia chủ tạo được ấn tượng đầu tiên với khách đến chơi nhà cũng như với người qua đường. Dưới đây là những ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp mắt và vô cùng sáng tạo mà bạn có thể tham khảo.

mặt tiền nhà ống đẹp
Mặt tiền nhà phố 3 tầng được thiết kế theo phong cách vườn đứng trên cao với những mảng cây xanh trải dài từ tầng 1 lên tầng 3. Ảnh: VTN.
thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp
Mặt tiền của ngôi nhà được bao bọc bởi hệ lam làm từ hợp kim nhôm cho phép nắng, gió tràn vào nhà. Điểm nhấn của mặt tiền chính là các “ban công cây xanh” với những loại cây được lấy từ khu vườn trước nhà. Ảnh: DAN Studio.
ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp
Ngôi nhà có mặt tiền được làm từ lam bê tông giống như những dải lụa bay trong gió. Kiến trúc đặc biệt này mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và sự riêng tư cần thiết cho ngôi nhà, đồng thời vẫn cho phép nắng gió lọt vào bên trong. Ảnh: Cong Sinh.
mẫu mặt tiền nhà ống đẹp
Thiết kế nhà 3 tầng có hầm để xe phía dưới. Mặt tiền với nhiều mảng bê tông kết hợp kính có tác dụng chắn nắng nhưng vẫn tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. Ảnh: Nguyen Khac Phuoc Architects.
mặt tiền nhà ống
Mặt tiền nhà ống được thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường nét khỏe khoắn kết hợp cùng những ô cửa hình vuông nhiều kích cỡ. Ảnh: K5 House.
mặt tiền táo bạo
Mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế một cách táo bạo tạo thành mái che cho khu vực để xe. Ảnh Tekuto.
mặt tiền thông thoáng
Một phần ban công đua ra ngoài tạo nên nét quyến rũ cho mặt tiền nhà phố. Việc sử dụng gạch thông gió giúp không gian bên trong được thông thoáng hơn trong khi vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết. Ảnh: Nguyen Thuan.
mặt tiền có cây xanh
Mặt tiền nhà ống đẹp được thiết kế mới lạ, cho phép cây xanh mọc vươn từ ban công tầng 2 lên sân thượng. Ảnh: Nguyen Thuan.
mặt tiền nhà phố
Cây leo được trồng ở 2 ban công phía trước nhà buông rủ xuống gợi nhớ đến hình ảnh thác nước. Thiết kế mái dốc giả càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho mặt tiền ngôi nhà. Ảnh: Nguyen Thuan.
mặt tiền ấn tượng
Việc sử dụng gạch lỗ ở phía mặt tiền giúp điều tiết ánh sáng và đảm bảo sự thông thoáng cho không gian bên trong. Khung cửa sổ màu xanh aqua nổi bật trên nền trắng chính là điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà. Ảnh: Kien truc moi.
mặt tiền đẹp
Mặt tiền nhà phố với rất nhiều mảng xanh mát mắt. Ảnh: Kien truc moi.
ý tưởng thiết kế mặt tiền đẹp
Những cánh cửa lá sách bằng gỗ đảm bảo sự riêng tư cho khung cửa lớn. Việc sử dụng gạch bê tông thông gió giúp mang nắng, gió và các yếu tố thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà. Ảnh: Nguyen Thuan.
trang trí mặt tiền
Sử dụng cây xanh để trang trí mặt tiền vẫn là ý tưởng thiết kế nhà rất được yêu thích. Ảnh: Nguyen Thuan.
mặt tiền với lam gỗ
Nhờ sử dụng hệ lam gỗ cho mặt tiền mà ngôi nhà trở nên kín đáo vào ban ngày và lung linh như đèn lồng khi đêm xuống. Ảnh: Phan Anh.
mặt tiền vát chéo
Mặt tiền nhà ống 3 tầng được thiết kế vát chéo độc đáo. Ảnh: Thanh Nguyễn.

LEAVE A REPLY