3 bí quyết “yêu” cho “cậu nhỏ” khiêm tốn

0
36

Với một “” khiêm tốn, bạn vẫn có thể dễ dàng đưa nàng “lên đỉnh”.

Nếu bạn sở hữu “cậu nhỏ” khiêm tốn cả về chiều dài và chiều rộng, bạn vẫn có thể và vẫn làm người phụ nữ của bạn hài lòng. “Cậu nhỏ” chỉ dừng ở “size S” không có nghĩa người đàn ông “yếu kém” trong việc “chiều” phụ nữ. Điều này chỉ đồng nghĩa với việc “cậu nhỏ” không thể “đơn thương độc mã” nếu muốn làm cho đối phương thăng hoa. Thật may mắn là còn nhiều cách khác để bạn nhập cuộc, ghi điểm trong mắt nửa kia và trở thành một người tình tuyệt vời.

1. Trải nghiệm nhiều tư thế khác nhau

Với “quý ông” khiêm tốn, điều quan trọng là tìm ra được vị trí nào để “” được sâu nhất. Hãy thử nhiều tư thế khác nhau và dò xét phản ứng cũng như thái độ của nàng để biết được tư thế nào mang cho nàng nhiều cảm xúc nhất. Nếu việc làm này thất bại thì cũng không có gì là bất bình thường dù bạn dành toàn bộ “phiên làm việc” hôm đó để tìm ra một vị trí phù hợp nhất cho những lần tiếp sau.

 3 bí quyết yêu cho cậu nhỏ khiêm tốn

2.Trong lúc “yêu” hãy nhờ tới sự hỗ trợ của đôi tay

“Cậu nhỏ” không đủ lớn nghĩa là bạn nhất thiết phải nhờ tới sự hỗ trợ của những “thủ thuật” khác trong suốt quá trình để đáp ứng được mong đợi của nàng. Dùng tay để “kích” vào chỗ “thích” là một cách làm đặc biệt quan trọng trong lúc “yêu” nếu tư thế bạn đang thực hành cho phép làm việc này. Nó có tác dụng mang tới khoái cảm cực lớn mà không cần phải nhờ tới vai trò của “cậu nhỏ”.

3. thật “đỉnh”

Đa phần phụ nữ sẽ đồng ý rằng, hiếm thấy một người đàn ông nào biết thỏa mãn phụ nữ bằng miệng. Do vậy, nếu bạn không tự tin với “cậu nhỏ” không “đạt chuẩn”, hãy áp dụng kỹ thuật sex miệng để nàng thăng hoa.

Tóm lại, khi “cậu nhỏ” có phần khiêm tốn, đàn ông chỉ cần nhờ tới một vài bước đơn giản là có thể loại bỏ được những “sự cố” có thể xảy ra trong lúc “yêu” xuất phát từ bất lợi này. Hãy nhớ rằng, kích cỡ “cậu nhỏ” chỉ đóng vai trò thứ yếu trong việc quyết định xem bạn có là một người đàn ông tuyệt vời hay không. “Điều tiết” cuộc “yêu” với một vài gợi ý như trên và kích thước “cậu nhỏ” sẽ là điều bạn cần cân nhắc trước.

Theo Ngoisao

LEAVE A REPLY