5 bí kíp để ‘đổi gió chuyện yêu’

0
93

“Chuyện yêu” không có quy tắc chung, cũng không có những “bài mẫu” để bạn bắt chước, rập khuôn. Sức sáng tạo của chính bạn mới làm tươi mới cảm xúc hưng phấn mỗi ngày. Hãy thử những bí kíp sau.

Bỏ hút thuốc

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hút thuốc là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn chức năng cương dương, dị dạng tinh trùng và bất lực ở nam giới.

Hút thuốc dẫn đến sự mất cân bằng trong việc sản xuất hormone testosterone cần thiết cho sức khỏe tình dục; ảnh hưởng tiêu cực đến thể chất của người dùng theo nhiều cách khác nhau và cuối cùng chúng sẽ kéo theo nhiều vấn đề cho sức khỏe tình dục.

5 bí kíp để 'đổi gió chuyện yêu'

Hút thuốc lá dẫn đến sự mất cân bằng trong việc sản xuất hormone testosterone cần thiết cho sức khỏe tình dục.

Thử các tư thế khi “yêu”

Trên thực tế, đa số các cặp vợ chồng vì muốn tiết kiệm thời gian cũng như công sức, nên chỉ sử dụng tư thế truyền thống để kết thúc “chuyện ấy”. Có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau mà bạn nên áp dụng. Sự thú vị mà chúng mang lại sẽ “thổi làn gió mới” cho chuyện chăn gối.

Có nhiều bạn nữ không thể đạt được cảm giác cực khoái khi cứ ngần ngại, không dám tham khảo những tư thế “yêu” khác nhau và chia sẻ thẳng thắn với đối phương về vấn đề của mình.

Bổ sung thực phẩm tốt cho sức khỏe tình dục

Một số loại thực phẩm đóng vai trò như “viagra tự nhiên”: hàu, dâu tây, socola, bơ, trứng, cá, thịt bò… . Chúng có khả năng kích thích bản năng, ham muốn tình dục, khoái cảm và cả hiệu suất khi “yêu”.

Nhóm thực phẩm này không chỉ giúp cải thiện tâm trạng mà còn hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề khác liên quan đến tình dục như: rối loạn chức năng tình dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn.

5 bí kíp để 'đổi gió chuyện yêu' - 1

Nhóm thực phẩm này không chỉ giúp cải thiện tâm trạng mà chúng hữu ích trong việc hỗ trợ điều trị các vấn đề khác liên quan đến tình dục.

Biến chuyển nhịp độ

“Chuyện ấy” không có giới hạn hay chuẩn mực nào cụ thể, đôi lúc nên chậm rãi, thong thả, cũng có lúc cần đánh gọn rút nhanh, đó là cả một nghệ thuật. Nếu chàng biết chủ động điều chỉnh tốc độ hợp lý, nàng sẽ có nhiều cơ hội đạt cảm giác cực khoái hơn.

Thường thì vào “khúc dạo đầu”, bao giờ tốc độ cũng cần giữ ở mức chậm rãi, sau đó nhanh dần lên và không nhất thiết giữ đúng một nhịp độ nhất định trong suốt cuộc vui. Chàng càng nhạy cảm, tinh tế thì việc điều chỉnh càng dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tập yoga 

Yoga không chỉ giúp tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp, giúp tuần hoàn máu tốt trong “chuyện ấy “mà còn giúp “đánh thức” xúc cảm của cơ thể, từ đó tăng khoái cảm trong đời sống tình dục. Yoga còn giúp giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng tốt hơn sau khi ân ái. Yoga còn là một môn thể thao kết hợp, bạn có thể cùng người bạn đời tập thường xuyên để có thể tăng cảm giác thân mật và niềm vui trong quan hệ tình dục.

5 bí kíp để 'đổi gió chuyện yêu' - 2

Cùng người bạn đời thường xuyên tập yoga để tăng cảm giác thân mật và niềm vui trong quan hệ tình dục.

Chỉ cần đôi chút sáng tạo và lòng nhiệt thành, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bất ngờ thú vị, những cách thức khơi gợi cảm xúc có một không hai. Hãy xua đi cơn mơ màng buồn ngủ chốn phòng the và lùa tới một làn gió mát, để lứa đôi luôn tận hưởng được những giây phút trọn vẹn nồng nàn. Áp dụng những “chiến thuật” trên giúp cải thiện chất lượng phòng the thích hợp cho bạn và người ấy.

Theo Mai Ka (Thế Giới Tiếp Thị)

LEAVE A REPLY