5 lời khuyên giúp bạn đạt cực khoái dễ dàng hơn khi ân ái

0
60

Những lời khuyên từ các chuyên gia tâm lý, bác sĩ sau đây sẽ giúp chị em có thể “cán đích” trong các cuộc “yêu” dễ dàng hơn.

Hầu hết phụ nữ thừa nhận rằng họ không cảm nhận được cơn cực khoái khi quan hệ. Cụ thể, theo một báo cáo nghiên cứu trên tạp chí Archives of Sexual Behavior, 95% nam giới sẽ đạt cực khoái khi ân ái, nhưng con số này ở phụ nữ chỉ là 65%.

Theo đó những lý do phổ biến khiến nữ giới khó đạt cực khoái khi ân ái bao gồm: lo lắng, tự ti về ngoại hình, căng thẳng và áp lực gia đình. Do vậy những lời khuyên từ các chuyên gia tâm lý, bác sĩ sau đây sẽ giúp chị em có thể “cán đích” trong các cuộc “yêu” dễ dàng hơn.

Hãy thoải mái trước khi bạn khỏa thân

Marisol G. Westberg, Tiến sĩ, một nhà tình dục học và nhà giáo dục giới tính cho biết, nếu bạn không cảm thấy thư giãn và thoải mái trước khi bước chân vào “cuộc yêu”, bạn sẽ rất khó để đạt cực khoái. Vì vậy hãy tạo cho mình tâm lý tốt nhất trước khi bắt đầu khỏa thân.

5 lời khuyên giúp bạn đạt cực khoái dễ dàng hơn khi ân ái

Hãy tự tạo cho mình tâm lý tốt nhất trước khi bắt đầu khỏa thân. Ảnh minh họa: Internet

Một vài ý tưởng giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn và giảm bớt những suy nghĩ tự ti về yếu tố ngoại hình như: ngâm mình trong bồn nước ấm, chọn ánh sáng vàng cho phòng ngủ hoặc có thể thắp một vài cây nến thay cho ánh đèn…

Tập trung vào hơi thở

Hơi thở chính là một trong những vũ khí bí mật mạnh mẽ nhất để giúp bạn thư giãn và tăng cảm giác kích thích cho đối phương, Xanet Pailet, nhà tình dục học và tác giả của Living a Orgasmic Life chia sẻ. Hãy thử hít thở sâu ở bụng và vùng xương chậu, hành động này sẽ kích hoạt dây thần kinh phế vị, giúp kết nối tất cả các cơ quan, bao gồm cả da.

Thủ dâm nhiều hơn

Thủ dâm là ý tưởng tuyệt vời để bạn tự khám phá và làm hài lòng bản thân mình. Khi đã hiểu được điều khiến bạn hạnh phúc, hãy chia sẻ cho đối tác. Chính sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau sẽ giúp cả hai cùng “lên đỉnh” thăng hoa trong tình yêu.

Chủ động và tiếng ồn

Bạn không cần phải bắt chước như những gì đang diễn ra trong bộ “phim người lớn”. Nhưng việc tạo ra những âm thanh và chủ động hơn trong các lần ân ái, thực sự có thể khiến bạn dễ dàng đạt cực khoái hơn rất nhiều.

5 lời khuyên giúp bạn đạt cực khoái dễ dàng hơn khi ân ái - 1

Tạo ra những âm thanh khi ân ái sẽ khiến “cuộc yêu” trở nên thú vị hơn. Ảnh minh họa: Internet

Điều đó có vẻ hơi điên rồ, nhưng sự thật là khi bạn đủ thoải mái để rên rỉ, khóc lóc, nói chuyện “hư hỏng”, thậm chí cười với đối tác của mình, thì con đường dẫn đến cực khoái càng được rút ngắn.

Đừng lo lắng khi không đạt được cực khoái

Tình dục là điều tuyệt vời trong tình yêu và càng hoàn hảo khi bạn và chàng cùng “đạt đỉnh”. Ngay cả khi bạn không đạt cực khoái, nhưng toàn bộ những trải nghiệm đã có giữa hai người cũng phần nào khiến cả hai cảm thấy gần gũi hơn. Và điều quan trọng là đừng bị ám ảnh về cơn cực khoái.

Sự lo lắng và kỳ vọng sẽ chỉ khiến bạn căng thẳng hơn, từ đó khoái cảm khi “yêu” nhanh chóng bị “giết chết”. Hãy nhớ rằng, bạn càng thoải mái trước khi “nhập cuộc” bao nhiêu, thì tỷ lệ đạt cực khoái lại tăng lên bấy nhiêu.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY