Angelina Jolie bị chính bố lũ trẻ chê trách vì kiểu chiều con như `chiều vong`?

0
143

Nam diễn viên Brad Pitt được cho là không khỏi lo lắng và khó chịu khi chứng kiến cảnh Angelina Jolie để các con trưởng thành trong sự nuông chiều.

Thời gian gần đây, Angelina Jolie liên tục đưa các con đi mua sắm, tổ chức tiệc mừng sinh nhật hoành tráng và cho các con đi chơi ở nhiều nơi. Trong khi Jolie được ca ngợi là “người mẹ của năm” thì Brad Pitt lại tỏ ra bất an và lo lắng với việc nuông chiều con cái 1 cách thái quá của cô.

1 nguồn tin cho biết: “Brad sợ Angelina đang chiều chuộng lũ trẻ quá mức. Anh mong cô dừng việc mua sắm những thứ mà các con không cần đến. Brad cũng lo các nhóc tì lớn lên trong sự nuông chiều, anh không muốn chúng có suy nghĩ mọi thứ đều có sẵn”.

Angelina Jolie bị chính bố lũ trẻ chê trách vì kiểu chiều con như `chiều vong`?Nam diễn viên Brad Pitt được cho là không khỏi lo lắng và khó chịu khi chứng kiến cảnh Angelina Jolie để các con trưởng thành trong sự nuông chiều.

“Brad đã phải làm việc chăm chỉ để có được mọi điều trong cuộc sống. Anh hy vọng Angie giúp lũ trẻ thấm nhuần những giá trị đó thay vì làm cho tất cả trở nên quá dễ dàng. Brad sợ Angie cảm thấy tội lỗi vì chuyện ly hôn và xoa dịu thái quá các con bằng việc cho chúng đi mua sắm tẹt ga vào mỗi dịp cuối tuần.

Anh có nhiều sự kiểm soát lũ trẻ hơn lúc 2 người chưa ly dị nhưng giờ họ đã chia tay. Trong khi Angie chiều chuộng các nhóc tì, Brad lại xin cô giảm bớt chuyện chi tiêu. Brad bực tức vì Angie không chịu thỏa hiệp mà thay vào đó cứ tiếp tục để các con muốn gì được nấy”, nguồn tin trên chia sẻ thêm.

Angelina Jolie bị chính bố lũ trẻ chê trách vì kiểu chiều con như `chiều vong`? - 1Hình ảnh Angelina Jolie cùng con trai nuôi gốc Việt Pax Thiên và con gái ruột Vivienne đi chơi cách đây vài ngày.

Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt vào tháng 9/2016. Trải qua hơn 2 năm không tìm được tiếng nói chung, vào cuối năm ngoái cặp đôi này đã ký được thỏa thuận về quyền nuôi con. Nhờ vào thỏa thuận này mà Brad Pitt có nhiều thời gian ở bên lũ trẻ hơn trước kia. Tuy nhiên anh vẫn chưa bao giờ được công khai xuất hiện ở chốn công cộng với các con của mình.

Theo Nguyễn Linh (Ngoisao.vn/Nld.com.vn)