Bị antifan liên tục cho rằng sửa cho mũi cao hơn, Yến Nhi gay gắt lên tiếng trên trang cá nhân

0
49

Yến Nhi khẳng định cô không đụng chạm dao kéo, thậm chí nữ ca sĩ còn “trù ẻo” người nói cô phẫu thuật.

Yến Nhi là nữ ca sĩ được rất nhiều thế hệ khán giả Việt biết đến từ khi nhóm Mây Trắng bắt đầu hoạt động. Trải qua nhiều năm lăn lộn trong showbiz, nhan sắc của Yến Nhi ngày càng “lên hương”, không mộc mạc như trước mà thay vào đó là nét quyến rũ, trưởng thành. Tuy nhiên, không ít lần Yến Nhi xuất hiện với khuôn mặt méo mó, cộng với việc nhan sắc ngày càng khác lạ khiến nhiều người cho rằng em gái Yến Trang đã can thiệp dao kéo để có một gương mặt hoàn hảo hơn. 

Mới đây, Yến Nhi bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình: “Mũi tui cao tự nhiên nha, không có phẫu thuật thẩm mỹ sửa sang gì hết nha vì bản chất nó đã khang trang sẵn rồi nha. Đẹp quá cũng mắc mệt à. Xấu thì chúng nó cũng chửi, đẹp thì chúng nó kêu đồ giả. Này là đẹp theo gen rồi nha mấy đứa. Tui trù ẻo mấy người nói tui phẫu thuật thẩm mỹ cả dòng cả họ sẽ xuống diêm vương hết nha. Nhất là cái đứa nào đầu têu đầu tiên đó nha”.

Bị antifan liên tục cho rằng sửa cho mũi cao hơn, Yến Nhi gay gắt lên tiếng trên trang cá nhânYến Nhi bức xúc vì liên tục bị đồn sửa mũi

Đây không phải lần đầu tiên Yến Nhi lên tiếng về chuyện này. Trước đây, khi được hỏi về chuyện dao kéo, Yến Nhi cũng đã từng phủ nhận. Cô nói: “Thứ nhất, tôi niềng răng. Từ chiếc miệng móm của ngày xưa, nay được chỉnh ngay thẳng lại. Về mái tóc, tôi thường xuyên làm nhiều kiểu. Người ta thường nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, chỉ cần 2 thứ này khác đi, lập tức tác động đến toàn bộ khuôn mặt.

Bên cạnh đó, mọi người so sánh tôi hiện tại với thời của Mây Trắng. Lúc đó, tôi vừa 15, 16 tuổi, hơn chục năm trôi qua, làm sao con người không thay đổi được. Tôi khẳng định mình không phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu có, tôi cũng không việc gì để phải chối. Xã hội bây giờ ai cũng muốn đẹp, nếu có khả năng để tân trang bản thân, đó là chuyện bình thường”.

Bị antifan liên tục cho rằng sửa cho mũi cao hơn, Yến Nhi gay gắt lên tiếng trên trang cá nhân - 1

Bị antifan liên tục cho rằng sửa cho mũi cao hơn, Yến Nhi gay gắt lên tiếng trên trang cá nhân - 2

Bị antifan liên tục cho rằng sửa cho mũi cao hơn, Yến Nhi gay gắt lên tiếng trên trang cá nhân - 3Yến Nhi đã xinh đẹp hơn rất nhiều so với thời mới vào nghề

Việt Hà (SHTT)