Bí quyết để nàng không từ chối “yêu” qua “cửa sau”

0
22

Nếu bạn có thể đảm bảo “cuộc ” qua “cửa sau” không gây đau và đảm bảo vệ sinh thì nửa kia của bạn sẽ chẳng còn lý do để từ chối.

1. Không nhất thiết phải “thâm nhập”

Nghe có vẻ khó tin nhưng bạn không cần dùng ngón tay hay “cậu nhỏ” thâm nhập vào bên trong trực tràng của đối phương để kích thích khoái cảm khi “yêu” bằng đường “cửa sau”. Ngay cả khi bạn đóng vai trò là “người nhận”, bạn cũng không cần bất cứ kích thích nào vào bên trong trực tràng của mình.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhẹ nhàng dùng bàn tay mơn trớn “cửa sau” của nàng hoặc thậm chí dùng lưỡi để kích thích khu vực này, chắc chắn nàng vẫn có thể nhận được những kích thích đầy phấn khích không kém gì khi bạn thâm nhập bằng “cậu nhỏ”, mà lại bớt gây đau đớn.

2. Áp dụng “chiến thuật” tiến – lùi

yeu39 Bí quyết để nàng không từ chối “yêu” qua “cửa sau”

Nếu nửa kia của bạn không cảm thấy thoải mái và bình tĩnh, chắc chắn “cuộc vui” sẽ gây đau. Cảm giác đau cũng sẽ dâng trào mạnh mẽ nếu bạn nằng nặc đòi thâm nhập bằng “cậu nhỏ” hoặc khi cả 2 không dùng dầu bôi trơn.

Bởi vậy, trước khi áp dụng kiểu “yêu” này, bạn nên hỏi ý kiến của nàng trước và phải chắc chắn rằng cả 2 thực hiện khi đều đã đồng ý và vui vẻ.

Bạn cũng cần phải kiên nhẫn và để nàng “cầm lái”, tốt nhất là để cô ấy điều khiển “cậu nhỏ” di chuyển một cách chậm rãi.

Bạn chỉ nên thâm nhập vào khoảng 2,5cm, sau đó thoát ra hoàn toàn rồi thâm nhập trở lại. Lần này, bạn tiến thêm một đoạn 1inch nữa rồi lại thoát ra. Cứ như vậy, dần dần bạn sẽ tiến sâu được vào bên trong.

3. Thận trọng với cơ vòng phía trong

có 2 cơ vòng, khoảng cách giữa 2 cơ là 2,5cm.

Trong khi bạn có thể kiểm soát dễ dàng cơ vòng phía ngoài, cơ vòng phía trong sẽ mang lại cho bạn nhiều khó khăn hơn. Chẳng hạn, dù nàng khẳng định rằng cô ấy đang cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu nhưng khi bạn chạm tới cơ vòng phía trong, điều ngược lại có thể xảy ra.

Quan trọng là bạn cần kiên nhẫn và cho nửa kia của mình thời gian để học cách thử giãn và làm quen với nhiều tư thế.

4. Tập kích thích hậu môn khi “yêu” ở tư thế khác

Bị kích thích tập trung vào hậu môn hoặc trực tràng có thể gây cảm giác không thoải mái cho nửa kia của bạn hay thậm chí là cả bản thân bạn. Tuy nhiên, nếu kết hợp với thâm nhập hoặc “yêu” bằng miệng, kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều.

Chẳng hạn, khi bạn đang “yêu” theo tư thế truyền thống, bạn có thể cho đồ chơi vào hậu môn của đối tác để cô ấy có cảm giác được thâm nhập 2 lần. Nàng cũng có thể cho đồ chơi vào hậu môn của bạn, trong khi bạn đang thâm nhập vào “cô bé” hoặc khi nàng đang “yêu” bằng miệng với bạn. Tất cả tùy thuộc vào điều gì khiến bạn thoải mái.

5. Ăn nhiều chất xơ

Để tăng khoái cảm cho “cuộc yêu” qua “cửa sau”, điều quan trọng là cả 2 bạn phải chịu khó ăn nhiều chất xơ, các loại rau xanh và trái cây, thay vì đồ ăn chế biến sẵn.

Đi vệ sinh thường xuyên là cách hiệu quả để cả 2 phía cảm thấy thoải mái và tự tin khi chọn kiểu “yêu” này.

Có điều, dù được khuyến cáo ăn nhiều chất xơ nhưng bạn cũng nên đảm bảo chế độ ăn của mình lành mạnh, không nên ăn trước “cuộc yêu” vài tiếng.

6. Tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc vệ sinh

Nếu bạn thâm nhập bằng ngón tay hoặc dương vật vào phía trong hoặc mơn trớn bên ngoài hậu môn, bạn không nên dùng chúng để thâm nhập vào . Tuy nhiên, có một số cách giúp bạn khắc phục điều này:

Bạn tuyệt đối không dùng lại bao cao su đã sử dụng khi thâm nhập vào hậu môn để thâm nhập vào âm đạo.

Nếu thâm nhập bằng tay, bạn có thể chuẩn bị sẵn dung dịch vệ sinh và làm sạch ngón tay của mình trước khi tiến vào âm đạo.

Nhớ là bạn có thể di chuyển từ âm đạo ra phía hậu môn nhưng không thể vòng về theo hướng ngược lại.

Một điểm quan trọng cần lưu ý là “yêu” qua “cửa sau” làm tăng nguy cơ mắc . Nếu bạn không trong một mối quan hệ gắn bó lâu dài và chắc chắn về sức khỏe của đối phương, bạn nên sử dụng bao cao su hoặc màng chắn miệng khi chọn kiểu “yêu” này hoặc bất cứ tư thế “yêu” nào khác.

Theo TTVN

LEAVE A REPLY