Bình An có động thái lạ sau loạt ảnh hẹn hò á hậu Phương Nga

0
54

Phía nam diễn viên cũng đã có những phản hồi về tin đồn tình cảm đang thu hút sự chú ý thời gian qua.

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao về tin đồn á hậu Phương Nga hẹn hò với nam diễn viên trẻ điển trai Bình An. Hàng loạt bằng chứng được đưa ra chứng minh hai người là một cặp, từ ảnh cô gái giấu mặt mà Bình An tình cảm đăng lên instagram cá nhân, đến nhẫn đôi, áo đôi,… Tuy nhiên, trước nghi vấn tình cảm, cả hai đều từ chối nhắc đến chuyện này. Phương Nga cho biết những bức hình chụp chung với Bình An chỉ là do công việc, còn chuyện tình cảm cô chỉ muốn giữ cho riêng mình.

Bình An có động thái lạ sau loạt ảnh hẹn hò á hậu Phương NgaÁ hậu Phương Nga và diễn viên Bình An

Mới đây, người hâm mộ đã ghi lại được khoảnh khắc được cho là á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An đi ăn riêng với nhau. Trong ảnh, dù đội mũ che kín mặt nhưng khá nhiều người nhận ra đây là nam diễn viên điển trai dựa vào vóc dáng. Trong khi đó, cô gái đi ăn cùng Bình An lại có đôi giày giống của Phương Nga trong ảnh cô đăng lên trang cá nhân cách đây không lâu.

Bình An có động thái lạ sau loạt ảnh hẹn hò á hậu Phương Nga - 1Khoảnh khắc được cho là Phương Nga và Bình An đi ăn riêng với nhau

Trước sự việc này, phía nam diễn viên Bình An đã từ chối chia sẻ. Người này cho biết, chuyện tình cảm của Bình An là vấn đề cá nhân nên không kiểm soát được việc anh yêu ai, do vậy không thể có câu trả lời cụ thể.

Tuy nhiên, ngay sau ảnh được cho là hẹn hò á hậu Phương Nga được đăng lên mạng, diễn viên Bình An lại có một hành động gây chú ý trân instagram cá nhân. Cụ thể, anh đăng ảnh nắm tay bạn gái bí mật kèm lời nhắn nhủ ngọt ngào: “Chẳng cần khoe cho cả thế giới biết, cũng chẳng cần phải làm những điều lớn lao gì cả. Chỉ cần sau tất cả những khó khăn, sóng gió và những giận hờn, mình vẫn kiên nhẫn đi cùng nhau, cùng làm những điều nhỏ nhặt nhất, cùng tô màu cho cuộc sống này”.

Bình An có động thái lạ sau loạt ảnh hẹn hò á hậu Phương Nga - 2Bình An có động thái gây chú ý sau loạt ảnh hẹn hò với á hậu Phương Nga

Động thái này của nam diễn viên hiện đang thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ. Về phía á hậu Phương Nga, cô vẫn chưa có phản hồi gì về loạt ảnh được cho là hẹn hò với diễn viên Bình An đang được lan tràn trên mạng xã hội.

Việt Hà (SHTT)