Trung bình mỗi ngày Việt Nam có nước ta người tử vong vì ung thư do phát hiện ở giai đoạn muộn. Các phương pháp điều trị chủ yếu là phẫu thuật, hóa chất và tia xạ. Tuy nhiên sức khỏe người bệnh sẽ bị suy giảm nhanh trong một thời gian ngắn.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để người bệnh điều trị đủ các phác đồ đã định mà vẫn giữ được sức khỏe một cách tối ưu nhất.

Với những con số mang tính cảnh báo như vậy, ngày càng có nhiều tổ chức nghiên cứu từ các nhà khoa học, bác sĩ chuyên khoa cố gắng tìm ra những phương pháp tối ưu nhất để giúp người bệnh chiến thắng ung thư – căn bệnh quái ác cướp đi sức khỏe và tính mạng của rất nhiều người bệnh.

Dựa trên các nghiên cứu khoa học từ Viện nghiên cứu Fucoidan NPO- Nhật Bản, bác sĩ Daisuke Tachikawa đã phát hiện ra rằng sản phẩm được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku ở vùng biển Okinawa có thể trực tiếp tấn công các tế bào ung thư khiến chúng phải đi theo con đường Apoptosis- còn gọi là chương trình tế bào tự hủy diệt. Hơn thế nữa, tảo nâu Mekabu có tác dụng mạnh mẽ trong việc ngăn chặn sự hình  thành các mạch máu mới quanh tế bào ung thư. Kể từ thời điểm đó ông dồn hết tâm trí nghiên cứu về lĩnh vực này. Sau khi kết hợp hai loại Mozuku và Mekabu, bác sĩ Tachikawa đã kết hợp thêm tinh chế từ sợi nấm Agaricus vào hỗn hợp này theo một tỷ lệ nhất định và thấy “Hợp chất Fucoidan” từ ba thành phần trên đã có khả năng nâng cao chỉ số tế bào NK( thuộc tế bào của hệ miễn dịch), hợp chất này sẽ giúp cho người bệnh có thể tiến hành thuận lợi liệu trình, phác đồ điều trị mà giảm  đáng kể các tác dụng phụ của phương pháp hóa trị, xạ trị.

Bác sĩ Daisuke Tachikawa( Bệnh viện Wakamiya, Nhật Bản)

Thể trạng, hệ miễn dịch được cải thiện và nâng cao cũng là một trong những yếu tố góp phần đẩy lùi các tác dụng phụ từ việc điều trị hóa chất hay tia xạ, điều này có được cũng nhờ việc người bệnh sử dụng hợp chất Fucoidan có nguồn gốc từ tảo nâu được nuôi trồng ở vùng biển Okinawa- nơi người dân có cuộc sống khỏe mạnh và tuổi thọ cao nhất thế giới.

Sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku

“Món quà từ đại dương”

Sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku có 3 dạng: bột, viên và nước, phù hợp dùng cho mọi lứa tuổi và tiện dụng khi sử dụng, bảo quản.

Sản phẩm được chịu trách nhiệm bởi Công ty TNHH Umi No Shizuku.

Trụ sở chính: Phòng 3A, tầng 33, Tòa nhà Tài chính Bitexco, số 2 đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

ĐT (028) 39144345- 0916 753 108.

Văn phòng Hà Nội: Phòng 702, tầng 7, số 39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm. ĐT(024)39368684- 0934 020 210.

Thời gian làm việc:

Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Thứ 7 từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa.

Giấy phép QC số: 00526/2019/ATTP- XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

LEAVE A REPLY