Cận cảnh nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của chị gái Đại Nhân: U50 nhưng đi cùng lại tưởng `bồ nhí`

0
95

Đại Nhân vừa hé lộ nhiều hình ảnh về chị gái sống tại nước ngoài, sở hữu ngoại hình xinh đẹp dù đã chạm ngưỡng U50.

“Chị tôi U50. Mỗi ngày ngủ dậy là uống một bình nước ấm, tập yoga 1 tiếng, cái gì tốt cho sức khoẻ là mua không tiếc tiền: bột nghệ, tỏi đen, thuốc bổ, vitamin, mỹ phẩm dưỡng da,…. tuyệt đối không dùng túi xách, áo quần đồ hiệu đắt tiền. Nhìn trông có vẻ dịu dàng, nữ tính, yểu điệu thục nữ vậy chứ tính cách và suy nghĩ rất man. Lớn hơn 9 tuổi mà đi bên cạnh nhiều khi tưởng bồ nhí” – ca sĩ Đại Nhân đã chia sẻ như thế về người chị sống ở nước ngoài của mình. Năm nay đã chạm mốc 41 tuổi nhưng có thể thấy, chị gái Đại Nhân vẫn giữ được vẻ trẻ trung, gợi cảm mà biết bao chị em phụ nữ ao ước. Những hình ảnh được nam ca sĩ đăng tải trên instagram nhận nhiều lời khen, bình luận từ người hâm mộ. Có người khá ngỡ ngàng, không thể tin phụ nữ ở ngưỡng U50 có thể giữ được sắc vóc như vậy.

Được biết chị gái Đại Nhân tên Huyền Trâm, hiện đang định cư ở nước ngoài. Năm nay, cô cùng về Việt Nam ăn Tết với gia đình.

Cận cảnh nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của chị gái Đại Nhân: U50 nhưng đi cùng lại tưởng `bồ nhí`Đại Nhân chia sẻ về Huyền Trâm – chị gái U50 trẻ trung, đi cạnh nhiều người nghĩ là bồ nhí của mình.

Cận cảnh nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của chị gái Đại Nhân: U50 nhưng đi cùng lại tưởng `bồ nhí` - 1

Cận cảnh nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của chị gái Đại Nhân: U50 nhưng đi cùng lại tưởng `bồ nhí` - 2Hơn em trai 9 tuổi, chị gái Đại Nhân có sắc vóc trẻ trung, gợi cảm hơn so với tuổi thật của mình.Cận cảnh nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của chị gái Đại Nhân: U50 nhưng đi cùng lại tưởng `bồ nhí` - 3Sống ở nước ngoài, năm nay chị gái Đại Nhân về ăn Tết với gia đình.Cận cảnh nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của chị gái Đại Nhân: U50 nhưng đi cùng lại tưởng `bồ nhí` - 4Cận cảnh nhan sắc trẻ trung, gợi cảm của chị gái ca sĩ Đại Nhân.

Theo Mr.X (Helino)