“Cậu nhỏ” quá ngắn, vợ khó ‘lên đỉnh’ – chồng phải làm sao?

0
16

Lên đỉnh khiến cho phụ nữ hạnh phúc và mãn nguyện hơn với cuộc sống của chính mình. Thế nhưng, với những người phụ nữ khó lấy được khoái cảm từ chồng mình vì chồng có “cậu nhỏ” quá ngắn thì phải làm sao?

10 lần quan hệ vợ chồng thì chỉ 1 lần Quân khiến vợ run rẩy vì hạnh phúc. Còn những lần khác anh đành bất lực nhìn mặt vợ buồn rười rượi vì “cậu nhỏ” cua Quân quá ngắn. Anh đã cố gắng để cải thiện “chuyện ấy” nhưng quả thực anh không thể làm được. Nhiều lần Quân lo sợ vợ vì không thể lên đỉnh mà đi tìm niềm vui bên ngoài. Quân cố ý thăm dò ý vợ về chuyện này nhưng chị chỉ tủm tỉm cười.

Quân biết của mình có vấn đề nên đã cố gắng đọc sách, xem video và học cách chiều vợ hơn nhưng thật khó. Có lần anh trêu vợ “Hay để anh đi kéo dài “cậu nhỏ” ra nhé”. Nghe vậy vợ anh lắc đầu “có đến đâu dùng đến đó, vợ không muốn dùng hàng nhân tạo”.

Quân thật sự muốn cải thiện chuyện chăn gối của vợ chồng nhưng anh không biết làm cách nào và cũng chẳng thể tâm sự với ai về những nỗi khổ của riêng mình.

Ảnh minh họa: Internet

Để giải quyết vấn đề khó khăn mà những nam nhân đang mắc phải, bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Minh Sơn (phòng khám Đa khoa Thịnh An) cho hay: “Theo nghiên cứu của các nhà tình dục học thì điểm G của người phụ nữ nằm ở giữa cùng đồ trên của âm đạo. Vì vậy, nếu “cậu nhỏ” của người chồng quá ngắn nhưng họ khéo léo kích thích thì vợ vẫn cảm thấy thỏa mãn chứ không nhất thiết là dài mới được.

Có những người phụ nữ điểm nhạy cảm và khoái cảm của họ không phải ở âm đạo, âm vật mà lại ở ngực hoặc những vùng nhậy cảm như: cổ, bẹn… thì người chồng phải biết những điểm đó để có thể giúp vợ mình thăng hoa”.

Cũng theo bác sĩ Sơn, vợ chồng không nên quá lo lắng nếu như “cậu nhỏ” của chồng quá ngắn, khó có thể đưa vợ lên đỉnh bằng những phương pháp truyền thống. Người chồng hãy khéo léo kích thích tất cả các giác quan trên người vợ. Một chút động tác bên ngoài sẽ khiến cho cả hai “nóng” lên, các giác quan sẽ rạo rực hơn, đến lúc này thì việc ngắn hay dài cũng khong còn quan trọng nữa.

Ảnh minh họa: Internet

Cùng vế vấn đề này, theo chuyên gia tâm lý Vera Hà Anh (Công ty tư vấn tâm lý): Tình cảm vợ chồng, hạnh phúc gia đình không xuất phát từ việc dài hay ngắn mà xuất phát từ tình yêu chân thành của cả hai. Thay vì việc chăm chăm đưa vợ lên đỉnh khi ân ái. Chính cách suy nghĩ này có thể làm bạn mất cảm xúc trên giường. Bởi, độ to – nhỏ, dài – ngắn của “cậu nhỏ” không ảnh hưởng gì đến sự thăng hoa, cảm hứng trong chuyện “chăn gối”. Chỉ cần 2 người hòa quyện được vào với nhau thì sẽ cùng nhau lên “đỉnh”.

Trong “chuyện ấy”, người vợ cũng nên chủ động đừng trông chờ vào chồng. Đừng hoảng loạn nếu cảm thấy của chồng quá ngắn và cố gắng cùng chồng thay đổi các tư thế sao cho phù hợp nhất. Khi vợ chồng đã hiểu nhau, thì sự kết hợp sau này sẽ vô cùng ăn ý.

Theo Tuệ Anh (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY