Chàng bỗng dưng lười ‘yêu’, không phải ngoại tình đâu nhé, mà lý vì do ngỡ đơn giản nhưng lại cực kỳ nguy hiểm này

0
62

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao chàng lại từ chối những lời mời gọi vô cùng hấp dẫn ngọt ngào của mình?

Là thời điểm ngọt ngào hạnh phúc và cội nguồn của hưng phấn và hứng khởi, chắc chắn chẳng anh chàng nào muốn từ chối tận hưởng những cuộc yêu. Tuy vậy, không phải lúc nào những lời mời gọi của phái nữ cũng được các chàng nồng nhiệt đón nhận. Điều này không khỏi khiến các cô nàng bận tâm và tự hỏi liệu có điều gì bất ổn với mình hay mối quan hệ hiện tại hay không. Tồi tệ hơn, không ít cô nàng cho rằng có kẻ thứ ba xuất hiện và ráo riết tìm mọi cách tra hỏi chàng.

Tin vui cho bạn nếu đang lâm vào hoàn cảnh này đó là không phải lúc nào vấn đề cũng bắt nguồn từ những lý do trên. Rất có thể chàng chỉ đang gặp căng thẳng hay đơn giản là mệt mỏi với công việc trong ngày. Những thông tin dưới đây sẽ xua tan lo lắng của bạn và giúp bạn xóa bỏ khoảng cách giữa cả hai:

Mệt mỏi

Sau một ngày bận rộn và mệt mỏi với hàng tá công việc căng thẳng, các chàng có lý do chính đáng để “đầu hàng” và rút lui vào giấc ngủ. Điều này không đồng nghĩa với việc chàng không còn tình cảm với bạn mà chỉ đơn giản anh ấy quá mệt mỏi. Nếu muốn gần gũi chàng, hãy dành thời gian để trò chuyện về ngày làm việc của anh ấy đã diễn ra như thế nào. Rất có thể sau khi giải tỏa được hết căng thẳng, chàng sẽ lấy lại khí thế và ham muốn vốn có. Tuy vậy, trong trường hợp công việc đã lấy hết sức khỏe và tâm trí chàng, đừng gượng ép hay giận dỗi mà hãy dành lại cảm xúc đó cho dịp khác, khi cả hai sẵn sàng tận hưởng những cảm giác ngọt ngào và hưng phấn.

Tự ti về diện mạo

Chàng bỗng dưng lười 'yêu', không phải ngoại tình đâu nhé, mà lý vì do ngỡ đơn giản nhưng lại cực kỳ nguy hiểm này

Ảnh minh họa

Phái nữ không phải giới tính duy nhất tự ti về những khiếm khuyết của mình trước nửa còn lại. Dù chẳng ai hoàn hảo nhưng không ít các chàng vẫn cảm thấy phiền não về cơ thể đầy mồ hôi, lớp mỡ dày dưới bụng hay chỉ đơn giản là những nốt mụn trên mặt. Điều này sẽ khiến anh chàng của bạn chẳng còn hứng thú gì trước những hành động tình cảm nữa. Tuy vậy, chỉ cần một vài lời động viên tinh tế và nhẹ nhàng, những khiếm khuyết này hoàn toàn có thể được gạt bỏ.

Phim đen

Dành quá nhiều thời gian cho những bộ phim người lớn cũng là một trong những yếu tố dẫn đến việc chàng không còn hào hứng gì với mỗi cuộc vui. Thói quen có hại này thậm chí còn gây ra rối loạn cương cứng hay sụt giảm ham muốn nghiêm trọng.

Nếu rơi vào trường hợp này, hãy trò chuyện với chàng một cách nghiêm túc và thẳng thắn. Đó là tất cả những gì bạn cần để kéo chàng khỏi những cám dỗ từ mạng internet. Khi loại bỏ được vấn đề này, những cuộc yêu của bạn sẽ lại tuyệt vời và hưng phấn như chưa có chuyện gì xảy ra.

Trẻ nhỏ

Chàng bỗng dưng lười 'yêu', không phải ngoại tình đâu nhé, mà lý vì do ngỡ đơn giản nhưng lại cực kỳ nguy hiểm này - 1

Ảnh minh họa

Cuộc yêu thực sự là thử thách không nhỏ với những cặp vợ chồng đã có con. Cả hai chẳng thể tự do và thoải mái như trước mà luôn cần căn thời gian sau khi bọn trẻ đã ngủ và kiểm tra cửa phòng. Thời gian đầu, điều này chắc chắn khiến cả hai cảm thấy phiền phức và dễ dàng tụt hứng. Tuy vậy, khi đã sắp xếp ổn thỏa, chắc chắn cả hai sẽ có được những trải nghiệm thú vị, mới lạ cùng nhau.

Xao nhãng do những vấn đề khác

Những nhân tố bên ngoài cũng có thể trở thành lý do khiến chàng mất tập trung và không hứng thú gì trước mỗi cuộc yêu. Yêu cầu chàng không sử dụng điện thoại hay các thiết bị điện tử trong phòng ngủ sẽ giúp loại bỏ đi nhân tố khó chịu này. Chẳng ai muốn cuộc vui lại bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng bởi trận bóng hay chương trình yêu thích của chàng phải không?

Theo Quân (Helino)

LEAVE A REPLY