Châu Tinh Trì có loạt `người tình tin đồn` sexy vẫn chỉ thừa nhận yêu mỹ nhân bất hạnh này

0
91

Là người đẹp duy nhất được vua hài Châu Tinh Trì thừa nhận chuyện tình cảm, tuy nhiên đến cuối đời cô lại mắc căn bệnh khó chữa.

Châu Tinh Trì được coi là Vua phim hài Hồng Kông. Trong suốt hàng chục năm trong nghề, có biết bao người đẹp dính tin đồn yêu đương với ông vua hài nhưng chỉ có duy nhất một người phụ nữ được ông thừa nhận tình cảm đó là La Huệ Quyên.

Năm 1987, La Huệ Quyên bắt đầu tham gia làng giải trí Hồng Kông với bộ phim đầu tiên Thư Kiếm n Cừu Lục. Đến năm 1989, sau khi tham gia Cái Thế Hào Hiệp, La Huệ Quyên đã trở thành cái tên gây chú ý khi Châu Tinh Trì chính thức thừa nhận có quan hệ tình cảm với cô. 

Châu Tinh Trì có loạt `người tình tin đồn` sexy vẫn chỉ thừa nhận yêu mỹ nhân bất hạnh này

Châu Tinh Trì có loạt `người tình tin đồn` sexy vẫn chỉ thừa nhận yêu mỹ nhân bất hạnh này - 1Dù không đẹp bằng “người tình tin đồn” Khâu Thục Trinh của vua hài nhưng La Huệ Quyên là người duy nhất được ông công khai.

Dù sau này Châu Tinh Trì được đồn đoán từng yêu đương với nhiều người đẹp khác nhưng Huệ Quyên là người phụ nữ duy nhất mà Châu Tinh Trì công nhận tình cảm cho đến nay, dù cô không được đẹp bằng nhiều “người tình tin đồn” khác của vua hài như Chu Ẩn,…

Thời gian đầu cả hai đều đồng ý yêu trong bí mật nhưng sau khi đã gặt hái được thành công nhất định, cặp đôi quyết định công khai và trở thành đôi Châu – La nổi tiếng nhất Hồng Kông. Những tưởng cặp trai tai gái sắc sẽ có cuộc tình bền lâu nhưng cuối cùng đã phải chia tay sau 3 năm bên nhau.

Theo nhiều đồn đoán là do mẹ Châu Tinh Trì không thích La Huệ Quyên nên đã phản đối tình cảm của đôi trẻ. Sau khi chấm dứt mối tình sâu đậm với vua hài, La Huệ Quyên vẫn tiếp tục nghiệp diễn xuất và đạt nhiều thành công. Năm 1999, sau tai nạn ở Papua New Guinea khiến cô bị điếc một bên tai, nữ diễn viên xinh dẹp đã bị trầm cảm và rút lui dần khỏi làng giải trí.

Châu Tinh Trì có loạt `người tình tin đồn` sexy vẫn chỉ thừa nhận yêu mỹ nhân bất hạnh này - 2Nữ diễn viên cuối đời mắc căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Năm 2008, La Huệ Quyên kết hôn với chuyên gia tài chính Singapore Lưu Chí Mẫn, người hơn cô gần 20 tuổi. Cuộc hôn nhân chỉ trải qua 2 năm mặn nồng sau khi cô phát hiện bị ung thư tuyến tụy giai đoạn 3. Dù ra sức chạy chữa, người đẹp Cái thế hào hiệp không thể qua khỏi. Cô qua đời năm 2012, khi 45 tuổi.

Theo Minh Minh (Khám Phá)