Chỉ vì sinh con mà chưa cưới, Lan Phương bị antifan chỉ trích, muốn `cạo đầu bôi vôi`

0
109

Nữ diễn viên đã phải chịu áp lực khá lớn trong thời gian sinh con.

Mới đây, trong chương trình 1 tiếng kể hết của Helino, nữ diễn viên Lan Phương đã thẳng thắn chia sẻ về khoảng thời gian đối mặt với áp lực vì chưa cưới mà đã sinh con. Lan Phương kể rằng cô không hiểu vì sao lại có nhiều khán giả ghét mình đến mức vào hẳn Facebook cá nhân và kênh YouTube để chê bai. 

“Phương không thể tưởng tượng rằng họ lại có thể nói ra những lời đó. Họ chỉ trích Phương bằng lời lẽ nặng nề, Phương không biết phải diễn tả hay nói lại thế nào vì nó khá là bậy bạ. Có người bảo rằng muốn cạo đầu bôi vôi Phương, họ bảo rằng chưa cưới mà đã có con là cái điều gì ghê gớm, đáng sợ lắm. Nhưng Phương cũng nghĩ, nếu mà thời phong kiến hay trung cổ, bạn xúc phạm, nhục mạ người khác như thế thì cũng không yên đâu”.

Chỉ vì sinh con mà chưa cưới, Lan Phương bị antifan chỉ trích, muốn `cạo đầu bôi vôi`Lan Phương

Được biết, Lan Phương và bạn trai Tây đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Lan Phương cũng không có ý định tổ chức đám cưới rườm rà vì cô cảm thấy việc đăng ký kết hôn đã là quá đủ. 

Lan Phương sinh con gái đầu lòng vào tháng 5/2018. Lần đầu làm mẹ nên nữ diễn viên cũng có nhiều bỡ ngỡ nhưng cô đã rất cố gắng vui vẻ làm quen với cuộc sống mới. 

Chỉ vì sinh con mà chưa cưới, Lan Phương bị antifan chỉ trích, muốn `cạo đầu bôi vôi` - 1

Chỉ vì sinh con mà chưa cưới, Lan Phương bị antifan chỉ trích, muốn `cạo đầu bôi vôi` - 2

Việt Hà (SHTT)