Chính thức lộ diện người đàn ông được cho là bố của 2 con Elly Trần

0
102

Mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ bức ảnh Elly Trần và 2 con tươi cười hạnh phúc bên một người đàn ông nước ngoài.

Elly Trần là “bà mẹ 2 con” nổi tiếng của showbiz Việt. Sau khi cô sinh hạ 2 nhóc tì xinh xắn là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch, công chúng luôn quan tâm và tò mò muốn biết bố của 2 đứa bé là ai. 

Dù Elly Trần khá kín tiếng trong chuyện đời tư và chưa bao giờ công khai hình ảnh bố của 2 con, nhưng nhiều khán giả tinh ý vẫn tìm ra danh tính của người đàn ông này. Được biết anh mang quốc tịch Mỹ, hiện đang làm việc tại một trung tâm thể hình lớn ở Việt Nam. Trên trang cá nhân, người đàn ông này cũng thường xuyên chia sẻ ảnh của Cadie và Alfie. 

Mới đây, tấm ảnh chụp Elly Trần và 2 con tươi cười hạnh phúc bên một người đàn ông được chia sẻ rộng rãi. Nhiều nguồn tin khẳng định đây chính là chân dung cha của 2 bé Cadie – Alfie. 

Chính thức lộ diện người đàn ông được cho là bố của 2 con Elly TrầnBức ảnh Elly Trần và 2 con chụp cùng người đàn ông tên D.F. Chính thức lộ diện người đàn ông được cho là bố của 2 con Elly Trần - 1Trước đó, vào năm 2016, D.F. cũng từng bị đặt nghi vấn chính là “người tình giấu mặt” của Elly Trần. Chính thức lộ diện người đàn ông được cho là bố của 2 con Elly Trần - 2Hiện tại, Elly Trần vẫn chưa chính thức tiết lộ điều gì về bố của 2 con mình.

Theo Cỏ (Thoidaiplus.giadinh.net.vn)