Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tin

0
64

Hiền Thục khiến cư dân mạng trầm trồ về vẻ ngoài trẻ trung.

Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tinHiền Thục sinh năm 1981 tại TP.HCM và đã hoạt động ca hát từ khi mới 8 tuổi. Sau 30 năm theo đuổi đam mê, hiện tại Hiền Thục đã sở hữu một số ca khúc được khán giả yêu thích và vẫn góp mặt trong một số buổi biểu diễn phù hợp.Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tin - 1Có con gái đầu lòng từ khi mới 21 tuổi nhưng hiện tại Hiền Thục vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tin - 2Không khó phát hiện ra bà mẹ 1 con rất thích mặc những chiếc áo có in hình chuột mickey ngộ nghĩnh như các bạn nữ tuổi teen.

Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tin - 3

Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tin - 4Đặc biệt, giọng ca “Tháng năm vội vã” nghiện đeo nơ để chụp hình nhí nhảnh.

Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tin - 5

Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tin - 6Không chỉ ở nhà, ngay cả khi ra đường, Hiền Thục cũng thoải mái đeo nơ để chụp hình kỉ niệm.Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tin - 7Bộ sưu tập nơ cài đầu của Hiền Thục có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau.Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tin - 8Được biết, ở độ tuổi 38, Hiền Thục đang duy trì chế độ ăn chay thường xuyên để giữ vóc dáng mảnh mai, thon gọn.

Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tin - 9

Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tin - 10

Cuộc sống của Hiền Thục ở tuổi 38: Nghiện đeo nơ, vóc dáng mảnh mai khó tin - 11Dù không sở hữu hình thể quá nóng bỏng, nhưng cô không ngại diện đồ gợi cảm để khoe eo thon quyến rũ.

Theo Ngô An (Thế Giới Trẻ)