Cường Đô la đáp trả anti-fan để bảo vệ người yêu

0
99

Lần đầu tiên công chúng thấy Cường Đô la công khai lên tiếng đáp trả anti-fan để bảo vệ bạn gái là Đàm Thu Trang trên mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đăng ảnh xinh đẹp cùng lời chia sẻ: “Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có thì hãy làm những điều mà bạn chưa bao giờ làm”.

Cường Đô la đáp trả anti-fan để bảo vệ người yêu - Đàm Thu TrangĐàm Thu Trang

Ở dưới phần bình luận, nhiều người khen Đàm Thu Trang xinh đẹp. Tuy nhiên cũng có anti-fan công kích Đàm Thu Trang: “Sắp chia tay anh Cường chưa em”. Thay vì bỏ qua lời bình luận này, Đàm Thu Trang đã lập tức lên tiếng đáp trả khá gay gắt: “…Nghe được câu trả lời rồi có giúp cho nhân cách của bạn tốt lên không? Hay tới nhân cách bạn cũng không còn”. Khi người này cho rằng Đàm Thu Trang như “kiểu làm hoa cho người ta hái”, bạn gái của Cường Đô la vô cùng bức xúc: “Càng comment càng thấy bạn không dùng não để nghĩ… mà dùng não để sống thôi phải không”.

Cường Đô la đáp trả anti-fan để bảo vệ người yêu - Đàm Thu Trang - 1Đàm Thu Trang đáp trả khi bị anti-fan hỏi: “Sắp chia tay anh Cường chưa em”.

Đáng nói, không chỉ Đàm Thu Trang mà cả Cường Đô La cũng lên tiếng để bảo vệ bạn gái. Ngoài việc khuyên khán giả này nên “sống phải có tư cách”, doanh nhân này còn để lại lời nhắn “Chúc em làm người thành công. Anh Quốc Cường”.

Cường Đô la đáp trả anti-fan để bảo vệ người yêu - Đàm Thu Trang - 2Cường Đô la cũng lên tiếng đáp trả anti-fan.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên khán giả được thấy Cường Đô La công khai đứng ra bảo vệ Đàm Thu Trang trên mạng xã hội. Điều này đã khiến không ít người nghĩ rằng thông tin Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ kết hôn vào năm tới có thể là chính xác.

Cường Đô la đáp trả anti-fan để bảo vệ người yêu - Đàm Thu Trang - 3Tình cảm của Cường Đô la và Đàm Thu Trang ngày càng mặn nồng.

Theo Thu Trang (Ngoisao.vn/Nld.com.vn)