Đêm tân hôn, tôi choáng váng trước câu nói của chồng: ‘Em nhan sắc bình thường, gia cảnh nghèo hèn, có gì để yêu đương ở đây’

0
76

Chỉ một câu nói thôi mà trái tim tôi đau thắt lại, đầu óc choáng váng, ức nghẹn cổ họng không nói thành lời.

Trong một lần tôi đến chơi nhà bạn nữ học cùng thời đại học và mẹ của cô ấy rất quý tôi. Thế là từ đó hai bác cháu thường xuyên gọi điện nhắn tin hỏi thăm nhau.

Sau khi con trai bác ấy đi du học về, liền giới thiệu luôn cho tôi. Ngay lần đầu nhìn anh đẹp trai, lại gắn cái mác học thức cao nên tôi yêu luôn. Sau 4 tháng tìm hiểu nhau, mẹ của anh giục chúng tôi cưới vì bác ấy muốn có cháu bế. Chiều lòng bác ấy, cả hai đồng ý đăng ký kết hôn và làm một đám cưới đơn giản.

Đêm tân hôn, tôi choáng váng trước câu nói của chồng: 'Em nhan sắc bình thường, gia cảnh nghèo hèn, có gì để yêu đương ở đây'

Đêm tân hôn, khi chính thức là vợ của anh, tôi mới hỏi thật lòng là chồng có yêu vợ không? Anh thở dài một câu: “Em nhan sắc bình thường, gia cảnh nghèo hèn, có gì để yêu đương ở đây”. Chỉ một câu nói thôi mà trái tim tôi đau thắt lại, đầu óc choáng váng, ức nghẹn cổ họng không nói thành lời.

Phải mất 5 phút tôi mới bình tĩnh hỏi là vợ tồi tệ thế thì lấy làm gì? Chồng nói là chiều lòng mẹ, bởi bà vất vả nuôi anh 5 năm du học nước ngoài, không biết báo hiếu thế nào. Thấy mẹ quý mến và thích một người con dâu như tôi nên anh ấy mới đồng ý cưới.

Sự thật quá phũ phàng, vậy là vì đáp ứng mong mỏi của mẹ mà anh cưới tôi ư? Tôi nghẹn ngào hỏi chồng có chút tình yêu dành cho vợ không? Anh ấy nói là nhìn tôi chẳng có điểm nào hợp mắt cả.

Thậm chí anh còn lên kế hoạch cho những ngày tháng tới của hai đứa nữa. Anh bảo sau khi tôi mang bầu thì chồng sẽ ra ngủ riêng. Cuộc sống chăn gối của hai người cấm vợ nói cho ai biết, nếu để mẹ chồng biết được thì về nhà ngoại mà ở.

Tôi hỏi có phải anh yêu người phụ nữ khác bên ngoài không? Chồng khẳng định là hiện tại không có nhưng trong tương lai thì chưa chắc. Vậy nên cứ nói trước để cho tôi chuẩn bị tinh thần, nếu anh ấy mà có nhân tình thì cũng đừng có ý nghĩ đánh ghen.

Nhà chồng khá giàu có, tôi cũng yêu anh nhiều, tôi không muốn rời bỏ anh ấy. Nhưng cũng không thể mở được trái tim cứng rắn của anh. Mọi người cho tôi bí quyết để chồng yêu vợ thật lòng với?

PN (Nguoiduatin.vn)

  • Uống một cốc nước chanh mật ong ấm mỗi sáng, cơ thể bạn nhận về những lợi ích gì?
  • Rút ruột’ tiền của chồng giàu để bao bồ trẻ, quý bà chẳng thể ngờ có ngày cay đắng thế này
  • 5 thứ không được phép tiết kiệm trong mâm cơm: Càng ham rẻ thì ung thư gan càng ‘lớn nhanh’
  • LEAVE A REPLY