Tỷ lệ mắc u bướu ngày càng gia tăng, đặc biệt ở người trẻ (ảnh minh hoạ)

U bướu – Tỷ lệ tăng nhanh, xu hướng trẻ hóa

Theo thống kê của WHO, số ca mắc mới u bướu ở nước ta không ngừng tăng, từ 68.000 ca năm 2000 lên 126.000 ca năm 2010. Năm 2018, có khoảng hơn 300.000 người đang phải chiến đấu với căn bệnh này, số ca mắc mới tăng lên gần 165.000 ca/ 96,6 triệu dân, trong đó gần 70% trường hợp tử vong, tương đương 115.000 ca.

Như vậy, tính trung bình, mỗi ngày ở nước ta có gần 315 người chết, 451 ca mắc mới. Tỷ lệ tử vong do u bướu cao gấp 12 lần so với tai nạn giao thông.

Tỷ lệ mắc u bướu ngày càng tăng nhanh (ảnh minh hoạ)

Không chỉ vậy, đối tượng mắc u bướu ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Nhiều loại u bướu trước đây chỉ xuất hiện ở người ngoài 50 tuổi nhưng hiện nay có nhiều trường hợp mắc bệnh dưới 20 tuổi. Đánh giá về nguy cơ mắc u bướu trước tuổi 75 ở nước ta cho thấy tỷ lệ mắc là 15,6% ở nam và 11,1% ở nữ.

>>> Mời bạn đọc xem thêm người mắc u bướu nên ăn gì để hỗ trợ đẩy lùi bệnh hiệu quả TẠI ĐÂY

Quá trình hình thành u bướu trong cơ thể diễn ra như thế nào?

Cơ thể con người là một tổ chức toàn vẹn, phát triển bậc nhất. Thông thường, mỗi giây, trong cơ thể chúng ta đều có những tế bào mới được sinh ra và các tế bào già, lỗi, tế bào lạ bị chết đi. Đây là quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis. Điều này tạo nên sự cân bằng, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Tuy nhiên, khi cơ thể tiếp xúc những tác nhân sinh u bướu như: Viêm nhiễm kéo dài, thực phẩm độc hại, môi trường ô nhiễm, bức xạ hạt nhân,… thì cơ chế này dễ bị phá vỡ, cơ thể sẽ mất cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, khiến tế bào bị tổn thương, mất năng lượng tế bào.

Để đảm bảo các tế bào liên kết với nhau thì cần hệ thống thông tin giữa các tế bào. Những tế bào già, lỗi, tế bào lạ xuất hiện sẽ bị hệ miễn dịch đến tiêu diệt. Nhưng nếu những tác nhân trên khiến các tế bào bị mất năng lượng, mất thông tin liên lạc với nhau, sẽ khiến việc truyền thông tin về những tế bào già, lỗi, tế bào lạ không thể thực hiện và những tế bào này không bị tiêu diệt. Khi cơ thể chỉ có tế bào sinh ra mà không có tế bào chết đi dẫn đến quá trình tăng sinh tế bào không kiểm soát. Do đó, dẫn đến dị sản, loạn sản tế bào, hình thành tế bào tiền u bướu và đây chính là mầm mống hình thành khối u trong cơ thể.

Có thể tóm tắt quá trình hình thành u bướu diễn ra trong 9 bước sau đây:

Quá trình hình thành u bướu trong cơ thể

>>> Mời quý độc giả xem thêm tại sao dùng đồ nhựa thường xuyên làm tăng nguy cơ mắc ung bướu TẠI ĐÂY

Giải pháp từ thiên nhiên trong phòng và đẩy lùi u bướu

Hiện nay, phần lớn các khối u bướu chỉ được phát hiện và xử lý khi ở giai đoạn tế bào tiền u bướu hoặc khi đã hình thành u bướu. Một số phương pháp phổ biến trong điều trị u bướu có thể kể đến như: Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,… Vấn đề được đặt ra trong xử lý u bướu chính là làm thế nào để tăng cường hiệu quả của các phương pháp truyền thống trên, đồng thời tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch cho người bệnh, hạn chế được tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, giúp kéo dài tuổi thọ,…

Để giải quyết vấn đề này, các nhà khoa học đã nghiên cứu phương pháp hỗ trợ phòng và xử lý u bướu từ nguyên liệu thiên nhiên, sản phẩm này ngay từ khi ra mắt thị trường đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn và ưa chuộng bởi tính an toàn, hiệu quả trong việc hỗ trợ đẩy lùi và phòng ngừa tái phát.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ONCOLYSIN – Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ONCOLYSIN có thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, methylsulfonylmethan, kẽm salicylat) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác giúp hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Sản phẩm có thành phần chính là Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác như: Cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, sodium selenite… Sản phẩm có tác dụng:

– Tác động vào 9 giai đoạn hình thành u bướu: Chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời tăng năng lượng tế bào, tăng cường hệ miễn dịch, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh, dị sản, loạn sản tế bào.

– Tăng cường hệ miễn dịch cho người bị suy giảm sức đề kháng do hóa trị, xạ trị, người tiếp xúc với các tác nhân gây oxy hóa, điều này vừa giúp tăng hiệu quả của hóa trị, xạ trị, đồng thời giảm nguy cơ tái phát u bướu.

– Các thành phần như Oncolysin khi kết hợp với sodium selenite còn có tác dụng hỗ trợ phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào u bướu để hệ miễn dịch tìm được đường vào tấn công vào tế bào lạ (tế bào u bướu) một cách chính xác nhất, giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, đồng thời giúp giảm đau cho người bệnh.

– Sản phẩm Oncolysin còn kết hợp thêm một số thành phần quý khác như cao bán biên liên và cao củ sả giúp chống viêm, giảm đau, chống độc giúp giảm tác dụng phụ và tăng hiệu quả của các thuốc điều trị u bướu.

Do vậy, Oncolysin giúp hỗ trợ đẩy lùi u bướu hiệu quả nhờ tác động toàn diện lên tất cả các giai đoạn hình thành khối u, kéo dài tuổi thọ cho người mắc. Sản phẩm chỉ tác động lên tế bào khối u, không ảnh hưởng đến tế bào lành, do đó có thể sử dụng lâu dài để hỗ trợ điều trị u bướu hoặc sử dụng như một phương pháp hỗ trợ phòng tránh bệnh hiệu quả.

Mời bạn đọc tham khảo chia sẻ của người mắc u bướu đã sử dụng sản phẩm TẠI ĐÂY

Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu

Địa chỉ: 171 Chùa Láng – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Liên hệ: 024.38461530 – 024.37367519 hoặc tổng đài tư vấn (miễn cước): 18006305, HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Website: https://giamubuou.com/

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Ngọc Trang