Hàng rào màu trắng – “viền khung” lãng mạn cho ngôi nhà vườn

0
141

Với hàng rào màu trắng có kích thước phù hợp, kiểu dáng đẹp, không gian nhà vườn của bạn sẽ trở nên lãng mạn và ấn tượng hơn hẳn.

hàng rào màu trắng
Hàng rào màu trắng với một đầu nhọn giúp phân tách giữa khu vườn bên hông với khoảng sân phía trước, đồng thời tạo điểm nhấn lãng mạn cho ngoại thất ngôi nhà.
mẫu thiết kế hàng rào màu trắng đẹp
Mẫu thiết kế hàng rào màu trắng với đầu phía trên được bo tròn mềm mại, nổi bật giữa cỏ cây xanh mướt bao quanh nhà.
hàng rào đẹp lãng mạn
Phần đầu của hàng rào được thiết kế cách điệu khiến hạng mục này trở nên bắt mắt hơn. Mẫu hàng rào này là lựa chọn phù hợp cho những ngôi nhà phong cách Pháp lãng mạn.
mẫu hàng rào đẹp mê mẩn
Hàng rào phong cách Pháp với khoảng cách giữa các thanh gỗ xa hơn, mảnh mai hơn tạo độ thoáng cho không gian sân vườn nhìn từ ngoài vào.
Các thanh gỗ mảnh mai được đóng cố định trên khung hàng rào, trở thành điểm nhấn màu sắc nổi bật trên nền cỏ xanh mướt phía trước nhà.
hàng rào màu trắng cho ngôi nhà hiện đại
Hàng rào màu trắng được bố trí hợp lý và khéo léo giúp làm nổi bật vẻ đẹp của cảnh
quan sân vườn.
hàng rào màu trắng kết hợp cùng hoa hồng leo
Kết hợp ăn ý cùng hoa hồng leo sắc màu đỏ thắm, hàng rào màu trắng mang đến vẻ đẹp quyến rũ, thơ mộng cho không gian sân vườn trước nhà.
mẫu hàng rào có thiết kế đơn giản
Mẫu hàng rào có thiết kế đơn giản giúp phân chia sân vườn với các khu vực khác, đồng thời tạo thành đường viền đẹp mắt.
hàng rào màu trắng bền màu
Gia chủ nên lựa chọn mẫu hàng rào màu trắng có kích thước hài hòa với tổng thể kiến trúc ngôi nhà, lớp sơn bền màu và dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn.
hàng rào màu trắng kết hợp cùng cây bụi thấp
Bạn có thể trồng cây bụi thấp cạnh hàng rào, làm thêm cổng gỗ sơn màu trắng để kiến tạo nên không gian sân vườn đẹp mộng mơ.

Theo Helino

LEAVE A REPLY