Hậu công khai tình cảm, Mai Phương Thúy bỗng thừa nhận yếu đuối hơn khi gặp Noo Phước Thịnh

0
99

Mặc dù Noo Phước Thịnh thừa nhận từng hẹn hò với Mai Phương Thúy nhưng hoa hậu 2006 không khẳng định hay xác nhận mối quan hệ yêu đương với nam ca sĩ.

Những ngày cuối tháng 10, làng giải trí Việt xôn xao khi Noo Phước Thịnh công khai đã từng yêu Mai Phương Thúy. Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Chúng tôi đã từng là người yêu của nhau. Bây giờ thì chúng tôi không yêu nhau nữa. Tôi sẽ giữ bí mật về chuyện yêu trong bao lâu. Tôi và Thúy vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Bây giờ mỗi lần gặp lại nhau, chúng tôi vẫn có cảm giác như trong 1 mối quan hệ. Nhưng thật ra mọi người chỉ nói như thế thôi chứ bây giờ chúng tôi không yêu nhau nữa.” 

Trước hành động bất ngờ của Noo Phước Thịnh, hoa hậu Việt Nam 2006 có phần kinh ngạc, cô xin phép giữ im lặng để lấy lại bình tĩnh. Sau đó, không phủ nhận cũng chẳng khẳng định, nàng Hậu chỉ chia sẻ: “Em là em rất nghe lời cậu ấy. Hôm qua em không trả lời ngay là vì còn phải đợi hỏi ý kiến cậu ấy”.

Hậu công khai tình cảm, Mai Phương Thúy bỗng thừa nhận yếu đuối hơn khi gặp Noo Phước ThịnhVới Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh là một người rất quan trọng, đến mức cô sẵn sàng làm những gì Noo bảo

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Trí Thức Trẻ, Mai Phương Thúy đã chia sẻ nhiều hơn về tình cũ, cho biết Noo Phước Thịnh là người rất quan trọng với cô, là người mà khi ở bên, cô bỗng trở nên yếu đuối. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định sẽ không chia sẻ gì thêm về mối quan hệ với Noo Phước Thịnh. 

“Từ lâu rồi, tôi đã mơ ước có một cuộc sống bình thường, vui vẻ và làm những điều không ai biết đến. Bởi vậy, tôi quyết định rời bỏ showbiz. Nhưng tôi cảm giác bỏ showbiz mà cứ như chưa bỏ ấy, vì ngày nào cũng lên báo. Bởi vậy, tôi đang xem xét quay trở lại showbiz.

Tôi chẳng biết chia sẻ gì về Noo Phước Thịnh cả. Noo Phước Thịnh là người rất có tiếng nói và ảnh hưởng tới tôi. Tôi là một người rất độc lập, tự chủ, nhưng sự mạnh mẽ, bản lĩnh của tôi thường biến mất khi gặp Noo Phước Thịnh. Gặp Noo Phước Thịnh, tôi bỗng yếu đuối hơn.

Noo Phước Thịnh là người rất quan trọng với tôi. Tôi sẽ làm mọi chuyện Noo Phước Thịnh bảo mình làm. Chỉ cần Noo Phước Thịnh nói là tôi làm. Tôi rất nghe lời Noo Phước Thịnh, nên đừng ai hỏi gì nữa. Tuy nhiên, tôi không khẳng định hay xác nhận chuyện gì với Noo Phước Thịnh cả”.

Hậu công khai tình cảm, Mai Phương Thúy bỗng thừa nhận yếu đuối hơn khi gặp Noo Phước Thịnh - 1Tại đám cưới của á hậu Tú Anh hồi tháng 7/2018, hình ảnh thân mật của Noo Phước Thịnh và hoa hậu Mai Phương Thúy khiến nhiều người bất ngờ

Việt Hà (SHTT)