Hệ tủ biến hóa đa năng cho nhà chật

0
124

Thoạt trông, khu vực hành lang này chẳng có gì ấn tượng, thậm chí còn hơi tẻ nhạt với một hệ tủ lớn nhiều ngăn màu trắng. Nhưng bạn sẽ phải bất ngờ bởi sự “biến hoá” khôn lường và đa năng của hệ tủ. Nó vừa là kho đồ, vừa là quầy bar, kệ trang trí và cả bàn ăn vô cùng tiện ích. Khối tủ thông minh này được thiết kế bởi kiến trúc sự Michaek Chen. Kết hợp nhiều không gian trong một lại nhỏ gọn, nó vô cùng hoàn hảo cho không gian sống nhỏ bé, các ngôi nhà, căn hộ chật chội để vừa đảm bảo được cuộc sống tiện nghi mà lại tiết kiệm tối đa không gian.

Kích thước nhỏ gọn ban đầu của hệ tủ.Kích thước nhỏ gọn ban đầu của hệ tủ.

Và sự biến đổi đa năng của nó tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn.Và sự biến đổi đa năng của nó tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Có thể dễ dàng nhận thấy hệ tủ này có khá nhiều ngăn kéo dạng kín. Đây là nơi lưu trữ bát đĩa, dao, dĩa cũng như các đồ đạc khác trong nhà. Nhờ thiết kế tủ cánh phẳng mà chủ nhà có thể rất linh động trong việc cất – lấy đồ, đồng thời chiếc tủ cũng dễ dàng ẩn mình ở không gian hành lang.

Những ngăn kéo ở phía dưới là nơi lưu trữ đồ đạc và bát đĩa phục vụ cho ăn uống.Những ngăn kéo ở phía dưới là nơi lưu trữ đồ đạc và bát đĩa phục vụ cho ăn uống.

Những ngăn kệ mở ở phía trên được chia làm hai phần riêng biệt: quầy bar và tủ lưu trữ, trưng bày rượu. Cả hai khu vực này đều có cửa để tiện bảo quản đồ đạc cũng như đảm bảo tính riêng tư, trả lại sự thoáng đãng cho hàng lang khi không sử dụng. Cửa dùng ở khu vực quầy bar là cửa trượt tiết kiệm diện tích và linh hoạt.

Kệ mở phía trên bao gồm quầy bar và quầy lưu trữ đồ.

Hệ thống đèn LED lắp chìm ở những ngăn kệ tạo thành điểm nhấn đẹp mắt và nổi bật để biến hệ tủ này thành một món đồ trang trí ấn tượng ở hành lang khi chủ nhân không có nhu cầu sử dụng.

Đèn LED lắp chìm ở kệ tạo thành điểm nhấn đẹp mắt.Đèn LED lắp chìm ở kệ tạo thành điểm nhấn đẹp mắt.

Ở khu vực lưu trữ rượu, một cánh cửa dạng lật với thiết kế khung kính ở giữa trở thành điểm nhấn đẹp mắt và vô cùng tiện dụng. Cánh tủ có 2 mặt trắng và nâu, ăn khớp với màu sắc của tủ trưng bày. Ô kính trong suốt giữa cửa có tác dụng khéo léo khoe ra bộ sưu tập rượu của chủ nhân.

Sự biến đổi linh động của cửa lật.

Cửa lật có hai màu nâu - trắng, sử dụng được cả ở hai mặt tủ.Cửa lật có hai màu nâu – trắng, sử dụng được cả ở hai mặt tủ.

Và chắc chắn không thể bỏ một trong tính năng “hot” nhất của bộ sản phẩm này, đó là chính là bàn ăn siêu cơ động. Bàn ăn này tuy không rộng nhưng khá dài, phù hợp cho 2 người sử dụng. Nó được thiết kế dạng trượt có thể xuất hiện và biến mất trong giây lát vô cùng gọn nhẹ và tiết kiệm không gian. Khi không sử dụng, chiếc bàn ăn này trở lại thành một phần của khung tủ, rất thẩm mỹ.

Bàn ăn dạng trượt siêu tiết kiệm diện tích.Bàn ăn dạng trượt siêu tiết kiệm diện tích.

Với khối nội thất thông minh này, những ngôi nhà nhỏ nhất cũng sẽ trở nên tiện nghi và rộng rãi hơn. Điều này không chỉ gây ấn tượng cho khách đến chơi mà còn phục vụ nhu cầu rất thiết thực của bạn trong cuộc sống hàng ngày.