Hồ Quang Hiếu nói gì về nghi vấn tái hợp Bảo Anh sau khi lộ ảnh cùng đi du lịch đến một địa điểm?

0
91

Nhiều khán giả hâm mộ cặp đôi này tiếp tục đặt nghi vấn về việc Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tái hợp.

Hồ Quang Hiếu nói gì về nghi vấn tái hợp Bảo Anh sau khi lộ ảnh cùng đi du lịch đến một địa điểm?

Dù đã chia tay được hơn một năm nhưng Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thường xuyên vướng nghi vấn tái hợp. Cách đây ít lâu, tin đồn này rộ lên sau khi dân mạng phát hiện một bức ảnh và đoạn clip cả hai vui vẻ ngồi cạnh nhau trong một bữa tiệc. 

Tuy nhiên, ngay sau đó, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và cho biết, sau khi chia tay, cả hai vẫn là bạn nên việc ngồi cạnh nhau là hoàn toàn bình thường.

Hồ Quang Hiếu nói gì về nghi vấn tái hợp Bảo Anh sau khi lộ ảnh cùng đi du lịch đến một địa điểm? - 1Hình ảnh Bảo Anh đăng tải trên Instagram Story.

Trên Instagram, Hồ Quang Hiếu cũng đăng ảnh ở địa điểm này.

Thế nhưng mới đây, nghi vấn cặp đôi này thực sự đã tái hợp lại một lần nữa rộ lên sau khi dân mạng phát hiện Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cùng đi du lịch đến một địa điểm giống nhau.

Bảo Anh đăng tải bức hình này trên Instagram Story nên đã biến mất sau 24 giờ nhưng vẫn bị dân mạng chụp lại được. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu cũng khóa Facebook cá nhân nhưng hình ảnh của anh vẫn được giữ lại trên Instgram.

Hồ Quang Hiếu nói gì về nghi vấn tái hợp Bảo Anh sau khi lộ ảnh cùng đi du lịch đến một địa điểm? - 2Dân mạng phát hiện ngay điểm trùng hợp.Hồ Quang Hiếu nói gì về nghi vấn tái hợp Bảo Anh sau khi lộ ảnh cùng đi du lịch đến một địa điểm? - 3Nghi vấn Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh tái hợp lại một lần nữa rộ lên.

Liên hệ với quản lý của Bảo Anh, người này cho biết phía nữ ca sĩ không có phản hồi gì về sự trùng hợp nói trên. Trong khi đó, Hồ Quang Hiếu cũng từ chối bình luận về những tin đồn đang bủa vây. 

Nam ca sĩ chỉ tiết lộ, những bức ảnh anh chia sẻ là ở khu du lịch Suối Mơ. Nam ca sĩ đến đây một mình, loạt hình đăng tải là nhờ người chụp hộ.

Theo Miss Hóng (Soha/Helino)