Học cách làm mới ‘chuyện yêu’ dễ hay khó?

0
49

Trong mỗi đời người, trung bình người ta sẽ quan hệ tình dục vào tầm… 5.778 lần. Kết quả này được đưa ra sau khi trang web Quidco khảo sát 2.000 tình nguyện viên ở Anh. Vậy làm sao để chuyện ấy không trở thành nhàm chán?

Làm mới bản thân mình và làm mới chuyện yêu là “nhiệm vụ” hàng đầu của mỗi cặp vợ chồng nếu không muốn cuộc sống phòng the rơi vào nhàm chán.

Chủ động dành thời gian cho chuyện ái ân

Chúng ta đang sống trong một thời đại bận rộn, 24 tiếng để vừa đi làm, giao tiếp xã hội, về nhà và chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa… vẫn chưa đủ quỹ thời gian. Cuối ngày, cả bạn và người ấy đều cảm thấy mệt mỏi, vậy thì “chuyện ấy” diễn ra vào lúc nào là hợp lý?

Trước tình hình “thời thế xô đẩy” như thế, chuyện “lên kế hoạch” cho cả “chuyện ấy” cũng là một biện pháp khả thi. Nhưng có được không gian và thời điểm hợp lý rồi vẫn chưa đủ, bạn cần luôn luôn tạo sự mới mẻ để cuộc sống hôn nhân không bị nhàm chán. Sau đây là một trong những cách tốt mà bạn có thể làm để giữ lửa yêu.

Có những ý tưởng mới để “đổi gió”

Những ý tưởng mới mẻ và đầy thú vị từ lâu đã là một trong những cách hữu hiệu để các cặp vợ chồng học hỏi những kỹ năng mới trên giường. Thỉnh thoảng cả hai hãy cùng nhau thử một điều gì đó thật sự đặc biệt, mà chưa từng thực hiện để hâm nóng không khí trong phòng ngủ. Một sự “đổi gió” hoàn hảo sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm thật sự đáng nhớ vào những đêm trăng thanh gió mát.

Học cách làm mới 'chuyện yêu' dễ hay khó?

Những ý tưởng mới mẻ và đầy thú vị từ lâu đã là một trong những cách hữu hiệu để các cặp vợ chồng học hỏi những kỹ năng mới trên giường.

Đừng cầu toàn trong chốn phòng the

Sẽ là rất tốt nếu “chuyện ấy” diễn ra hoàn hảo từ đầu tới cuối như trong một bộ phim lãng mạn. Thế nhưng, đời thực thường không thể trơn tru mãi thế và đó là chuyện cực kỳ bình thường, rất nhiều chuyện bi hài và trục trặc xảy ra mỗi khi ta vào “cuộc vui”.

Điểm chung nhất của các cặp đôi bên nhau bền lâu là không tạo sức ép lên chính mình và đối tác bằng cách đòi hỏi phải làm mọi cách để “cuộc yêu” diễn ra hoàn hảo. Áp lực cầu toàn có thể làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, đặc biệt khi hai bạn không “trả bài” đều đặn hằng ngày. Sex đòi hỏi tự tin, thành thật, quan tâm và thấu hiểu từ cả hai phía. Không chịu thực hành nhiều, chia sẻ và rút kinh nghiệm thì đừng mong mọi thứ hoàn hảo.

Học cách thả lỏng và tự cảm nhận những rung động

Một khi đã nhập cuộc, hãy tập trung vào niềm vui thích mà “chuyện ấy” mang đến cho cơ thể và xúc cảm của bạn. Hãy nghĩ về những gì khiến bạn cảm thấy thoải mái thay vì chỉ cố gắng khiến chồng vui, hai bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tình dục tuyệt vời. Đừng tự gò bó mình trong một khuôn khổ cứng nhắc, nhàm chán, mà thay vào đó hãy sống thật với cảm xúc khi chỉ có hai người.

Học cách làm mới 'chuyện yêu' dễ hay khó? - 1

Một khi đã nhập cuộc, hãy tập trung vào niềm vui thích mà “chuyện ấy” mang đến cho cơ thể và xúc cảm của bạn.

Còn một điều nữa mà bạn nên nhớ bỏ đi đó là: Phụ nữ thường sợ bị đánh giá là “hư” trong mối quan hệ, bởi vì họ không muốn đánh mất hình ảnh “gái ngoan” trong mắt chồng. Đừng ngại ngùng bày tỏ những gì bạn muốn với người ấy, một tư thế mới, một trải nghiệm mới, một không gian mới, hay thậm chí là một bộ đồ ngủ sexy gợi cảm chắc chắn sẽ đem đến cho cả hai những cảm xúc đầy thú vị .

Theo Hạnh Hạnh (Thế Giới Tiếp Thị)

LEAVE A REPLY