Không cần đội mũ kín mít nữa, Noo Phước Thịnh chính thức xuất hiện với mái tóc `phong trần điểm 10` trước truyền thông rồi đây!

0
103

Diện mạo mới nhất của Noo Phước Thịnh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Vừa qua, những hình ảnh quảng bá cho MV Những kẻ mộng mơ của Noo Phước Thịnh đã khiến người hâm mộ “phát cuồng” về diện mạo mới của anh. Nhưng tất cả có lẽ chỉ được nhìn thấy mái tóc đậm chất bad boy, cool ngầu ấy trên… ảnh và teaser MV. Còn xuất hiện trước công chúng trong thời gian này, Noo luôn xuất hiện cùng “người bạn đồng hành” không-thể-thiếu đó chính là Mũ để “giấu nhẹm” mái tóc mới cắt của mình.

Nhưng sau tất cả, cuối cùng thì khán giả cũng có thể nhìn thấy trọn vẹn diện mạo mới của Noo Phước Thịnh bởi ngày hôm nay 19/10, buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất – Những kẻ mộng mơ đã chính thức diễn ra trong sự mong chờ suốt nhiều ngày qua của đông đảo người hâm mộ. Ngay khi vừa xuất hiện, nam ca sĩ lập tức nhận được sự chú ý của giới truyền thông cũng như người hâm có mặt. Diện bộ vest bảnh bao cùng mái tóc húi cua manly, Noo như cuốn hút mọi ánh mắt bởi sự đàn ông vô cùng trưởng thành của mình.

Không cần đội mũ kín mít nữa, Noo Phước Thịnh chính thức xuất hiện với mái tóc `phong trần điểm 10` trước truyền thông rồi đây!Noo Phước Thịnh xuất hiện bảnh bao cùng tinh thần thoải mái tại buổi họp báo ra mắt MV.Không cần đội mũ kín mít nữa, Noo Phước Thịnh chính thức xuất hiện với mái tóc `phong trần điểm 10` trước truyền thông rồi đây! - 1Diện mạo của Noo Phước Thịnh nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.Không cần đội mũ kín mít nữa, Noo Phước Thịnh chính thức xuất hiện với mái tóc `phong trần điểm 10` trước truyền thông rồi đây! - 2Đây chắc chắn là cuộc “lột xác” được các fan Noo Phước Thịnh mong chờ bậc nhất suốt những ngày qua.Không cần đội mũ kín mít nữa, Noo Phước Thịnh chính thức xuất hiện với mái tóc `phong trần điểm 10` trước truyền thông rồi đây! - 3Trước đó, những chiếc mũ luôn là người bạn đồng hành của Noo khi có thể che đi toàn bộ mái tóc.Không cần đội mũ kín mít nữa, Noo Phước Thịnh chính thức xuất hiện với mái tóc `phong trần điểm 10` trước truyền thông rồi đây! - 4Ở một sự kiện sau đó, anh chàng lại xuất hiện cùng chiếc mũ lưỡi trai thời thượng cá tính.Không cần đội mũ kín mít nữa, Noo Phước Thịnh chính thức xuất hiện với mái tóc `phong trần điểm 10` trước truyền thông rồi đây! - 5Với tạo hình đầy ấn tượng của “thì hiện tại”, MV Những kẻ mộng mơ đang khiến người hâm mộ mong mỏi từng phút được thưởng thức.Không cần đội mũ kín mít nữa, Noo Phước Thịnh chính thức xuất hiện với mái tóc `phong trần điểm 10` trước truyền thông rồi đây! - 6Cùng chờ đón MV chính thức sẽ được lên sóng vào 19h tối nay 19/10.

Teaser MV Những kẻ mộng mơ

Theo Hằng Bùi- Đại Thạch (Saostar.vn)