Làm những gì để nàng đạt cảm giác cực khoái?

0
19

Theo một thống kê từ các nhà tình dục học, 5% đàn ông không thể “lên đỉnh” khi yêu, trong khi con số này ở phụ nữ lên tới 75%.

Phụ nữ khó đạt được cảm giác cực khoái hơn nam giới – đó là điều mà kể cả giới chuyên khoa và mọi người đều phải thừa nhận. Để cho đối tác đỡ thấy day dứt và thất vọng, nhiều người còn vờ là đã đạt cực khoái. Nữ giới không thể đạt đến cực khoái có thể vì những nguyên nhân dưới đây:

Vấn đề tuổi tác

Phụ nữ bước qua tuổi 35, hàm lượng estrogen trong cơ thể có xu hướng suy giảm và điều này gây ra không ít ảnh hưởng đến hoạt động của buồng trứng. Lượng nội tiết bên trong có thể bị suy giảm dẫn đến khả năng ham muốn, chuyện ân ái bị suy giảm.  Chưa dừng ở đó, “cô bé” của phái đẹp còn đối mặt với tình trạng khô hạn, không đủ chất bôi trơn khiến chị em cảm thấy đau rát khi quan hệ, việc đạt cực khoái rất khó xảy ra.

Làm những gì để nàng đạt cảm giác cực khoái?

Phụ nữ bước qua tuổi 35, hàm lượng estrogen trong cơ thể có xu hướng suy giảm dẫn đến khả năng ham muốn cũng trì trệ.

Do bệnh tật hoặc việc sử dụng thuốc

Một số ít phụ nữ mắc các bệnh lý về tử cung, cổ tử cung, viêm nhiễm phụ khoa với những biểu hiện như khí hư ra nhiều, mùi hôi, vùng kín ẩm ướt, ngứa ngáy… dẫn đến tâm lý tự ti, xấu hổ nên rất khó tập trung để lên đỉnh.

Ngoài ra, nếu những bạn nữ đang trong quá trình điều trị bằng các loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến nội tiết tố khiến cơ thể không có ham muốn, ảnh hưởng đến nhu cầu tình dục và là nguyên nhân khiến phụ nữ khó lên đỉnh khi quan hệ.

Màn dạo đầu chưa thật sự hoàn hảo

Màn dạo đầu là yếu tố mang tính chất tiên quyết, quyết định đến tâm lý và chất lượng một “cuộc yêu” hoàn hảo. Nếu bạn có một màn dạo đầu đủ đầy, ấn tượng, cả hai sẽ nhập cuộc với sự hưng phấn, nàng cũng sẽ dễ đạt được khoái cảm hơn.

Ngược lại, ngay từ màn dạo đầu mà người phụ nữ cảm thấy không thoải mái, không có ham muốn mà thực hiện với tâm trạng gượng ép thì chắc chắn không thể đạt được cực khoái khi “yêu”.

Khả năng kiểm soát bản thân của phụ nữ

Ngày nay, cùng với việc nam nữ bình quyền, phụ nữ đối diện với những áp lực, căng thẳng, stress… có thể khiến cơ thể chị em khó lên đỉnh khi “yêu”. Vì thế, trong chốn phòng the, những câu chuyện không liên quan đến việc ái ân, phái đẹp hãy học cách gạt bỏ và cố gắng tập trung vào “cuộc yêu” với một tâm trạng hứng khởi nhất.

Làm những gì để nàng đạt cảm giác cực khoái? - 1

Các loại thuốc có thể gây ra tác dụng phụ cũng khiến phụ nữ khó lên đỉnh khi quan hệ.

Giúp nàng có một “cuộc yêu” hoàn hảo

Tập trung vào các điểm khoái cảm: trên cơ thể của phụ nữ có rất nhiều điểm mang đến sự hưng phấn: bộ phận sinh dục, tai, cổ, rốn, vai,… những bộ phận nhạy cảm của chúng ta đóng một vai trò rất quan trọng trong tình dục. Sự mơn trớn, vuốt ve nhẹ nhàng dần dần gấp gáp và vào cuộc chính là màn khởi đầu không thể hoàn hảo hơn. 

Chọn thời điểm yêu phù hợp cho cả hai: Thông thường 5/7 ngày của tuần, ta phải làm việc mệt mỏi, khiến cả hai chẳng quá mặn mà với “chuyện ấy” nữa. Sau giấc ngủ ngon, sự tràn đầy năng lượng vào buổi sáng sẽ giúp hai bạn dễ dàng đạt cực khoái hơn. Theo đánh giá mới đây của các nhà khoa học, trong ngày cuối tuần, cùng với tâm lý nghỉ ngơi, lượng testosterone của cơ thể con người cũng có xu hướng nghỉ. Chính vì vậy, chuyện ấy vào ngày cuối tuần nhiều khi lại không được như ý. Thực ra ngày thứ tư, giữa tuần tuần mới là thời gian lý tưởng cho chuyện yêu.

Sử dụng những sản phẩm bôi trơn: Có một sự thật nghe có vẻ hơi lạ là, gần 50% phụ nữ đều đồng ý rằng dung dịch bôi trơn sẽ giúp cho cả hai đạt cực khoái dễ dàng hơn. Vậy nên, bạn hãy quên đi lời đồn rằng gel bôi trơn chỉ dành cho phụ nữ lớn tuổi vì hiện nay giới trẻ vẫn đang rất ưa dùng chúng đấy.

Làm những gì để nàng đạt cảm giác cực khoái? - 2

Cánh mày râu hãy nắm rõ nhu cầu của đối tác, đừng nên áp dụng các nguyên tắc một cách rập khuôn, chốn phòng the là nơi thể hiện sự sáng tạo của cả hai.

Bên cạnh đó, các chuyên gia còn cho biết, phụ nữ khó lên đỉnh khi quan hệ cũng có thể xuất phát từ việc bản thân có sở thích đặc biệt với một số tư thế quan hệ tình dục và với những tư thế này, họ có thể đạt cực khoái và lên đỉnh nhanh hơn những tư thế khác…. Do đó, cánh mày râu hãy nắm rõ nhu cầu của đối tác, đừng nên áp dụng các nguyên tắc một cách rập khuôn, chốn phòng the là nơi thể hiện sự sáng tạo của cả hai.

Theo Hạnh Hạnh (Thế Giới Tiếp Thị)

LEAVE A REPLY