Luôn ngưỡng mộ anh rể, thế mà tình cờ tới nhà, tôi chết điếng khi chứng kiến toàn bộ nỗi đau mà chị gái mình đang phải gánh chịu

0
223

Thấy sự xuất hiện đường đột của tôi, chị gái rất bất ngờ, để rồi phía sau đó là cả một bí mật mà chị đã giấu gia đình.
Chị gái tôi có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc, mỗi lần anh rể về nhà chơi, bố mẹ tôi quý mến lắm. Lần nào cũng bảo tôi sau này phải tìm được người chồng tốt như anh rể cho gia đình được nhờ.

Lương anh rể mỗi tháng hơn 50 triệu đồng, tháng nào cũng biếu bố mẹ tôi vài triệu. Thỉnh thoảng tôi ra thành phố chơi, anh rể cũng cho 2 triệu chi tiêu.

Sau khi ăn Tết xong, tôi quyết định ra thành phố kiếm việc để đổi đời, vì vậy đã đến nhà chị gái chơi.

Bất ngờ gặp chị gái đi dạo trước cổng nhà, thấy sự hiện diện của tôi, chị ấy bối rối, có vẻ không được vui lắm. Thấy vậy tôi thắc mắc nhưng chị không chịu nói, chỉ đến khi tôi định mở cổng để dắt xe vào thì chị ấy kéo lại và ngập ngừng nói.

Trong nhà anh rể đang hẹn hò với bạn gái nên không tiện ở trong đó, ra ngoài cho thoải mái. Nghe chị gái nói tôi sốc óc, lúc đó trong đầu tôi nghĩ ngay đến chuyện anh rể đang ngoại tình mà lại còn to gan lớn mật dẫn người ta về tận nhà.

Không còn tâm trạng nào nói chuyện với chị gái, tôi để xe trước cổng, chạy thẳng vào nhà. Ở phòng khách tôi đã nghe thấy giọng nói và cười đùa của anh rể và một người con gái khác. Tôi định đập cửa gọi anh rể ra để nói chuyện nhưng chị gái ra hiệu tôi im lặng và kéo ra ngoài.
Luôn ngưỡng mộ anh rể, thế mà tình cờ tới nhà, tôi chết điếng khi chứng kiến toàn bộ nỗi đau mà chị gái mình đang phải gánh chịu

Tôi tức giận hỏi chị, tại sao anh rể ngoại tình mà chị lại làm ngơ như không biết gì? (Ảnh minh họa)

Tôi tức giận hỏi chị, tại sao anh rể ngoại tình mà chị lại làm ngơ như không biết gì? Chị gái ôm mặt khóc nói đau lắm, tủi lắm nhưng không thể làm gì được. 4 năm trước chị đã chữa khỏi ung thư phổi giai đoạn đầu. Anh rể đã bỏ thời gian và tiền bạc điều trị cho vợ, chị luôn cảm thấy nợ anh ấy rất nhiều.

Hơn một năm nay nhu cầu tình dục của chị không có, còn anh rể đang độ tuổi dồi dào sinh lực. Chị sợ anh ra ngoài lại mang bệnh nên thà để anh quen cố định 1 người còn hơn anh bỏ rơi 3 mẹ con chị.

Trước kia anh rể còn ý tứ đến khách sạn, nhưng 1 tháng nay thì anh muốn ly dị vợ nên đã đưa về nhà tạo sức ép cho chị nhưng chị tôi giả câm giả điếc, quyết giữ bố cho các con.

Tôi bảo người chồng như thế thì sống cùng làm gì cho khổ, ly dị sớm cho khỏe. Nhưng chị bảo lương của chị tháng chưa đầy 5 triệu đồng nuôi bản thân chưa đủ, giờ mà ly dị thì sống bằng gì. Chị bảo chịu khổ nhục một chút để các con được hạnh phúc vì anh rể vẫn rất thương các con. Bản thân chị cũng không còn ham muốn nên anh có lên giường với người khác, chị cũng mặc kệ.

Cứ nghĩ cuộc sống gia đình của chị gái viên mãn nào ngờ lại chịu cực khổ thế này. Theo mọi người chị gái tôi phải làm sao để thoát khỏi cảnh khổ ải này đây?

(nhuthao…@gmail.com)

Theo N.T.D (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY