Lưu Hiểu Khánh gặp tai nạn nghiêm trọng nhưng câu nói ngay sau khi tỉnh dậy lại khiến nhiều người ngạc nhiên

0
135

Chia sẻ của Lưu Hiểu Khánh được xem là màn đáp trả chân thực dành cho những ồn ào liên quan tới chuyện cô lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân.

Làng giải trí Hoa ngữ sở hữu rất nhiều nữ thần dù họ ở độ tuổi bao nhiêu. Ở độ tuổi của Lưu Hiểu Khánh, cô vẫn được xem là một trong những nữ thần của showbiz. Khi còn trẻ, nhan sắc của Lưu Hiểu Khánh nhận được rất nhiều lời ca tụng.

Ở tuổi 63, nhiều người nghi ngờ Lưu Hiểu Khánh phẫu thuật thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân. Đáp lại những ồn ào này, Lưu Hiểu Khánh lựa chọn im lặng.

Lưu Hiểu Khánh gặp tai nạn nghiêm trọng nhưng câu nói ngay sau khi tỉnh dậy lại khiến nhiều người ngạc nhiên

Mới đây, Lưu Hiểu Khánh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân chuyện bị tai nạn khi đập phải một cửa kính khiến khuôn mặt bị sưng vù và ngất đi khoảng 30 phút. Sau khi tỉnh lại, Lưu Hiểu Khánh đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng may mà mũi và khuôn mặt của cô là thật nên không bị ảnh hưởng gì. 

Chia sẻ hài hước của Lưu Hiểu Khánh khiến khá nhiều người bất ngờ và nhanh chóng trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận.

Lưu Hiểu Khánh gặp tai nạn nghiêm trọng nhưng câu nói ngay sau khi tỉnh dậy lại khiến nhiều người ngạc nhiên - 1

Thời gian trước đây, Lưu Hiểu Khánh luôn là chủ đề bàn tán với nhan sắc trẻ trung của mình. Nhiều ý kiến cho rằng “Võ Tắc Thiên” đã sử dụng các phương pháp thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân. Có lẽ vì vậy nên Lưu Hiểu Khánh mới cố tình nhắc tới chuyện này vừa hoàn hảo thông báo về vụ tai nạn lại có thể chứng minh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. 

Theo Pa Dun (Helino)