MC Lại Văn Sâm chính thức nhắn gửi tâm tư tới 27 `Lại Văn Sâm` khác trên Facebook

0
119

Mới đây, MC Lại Văn Sâm đã có những chia sẻ sau 1 tháng lập trang Facebook cá nhân.

Sau rất nhiều lần bị người khác sử dụng tên để lập facebook giả mạo, tung thông tin không chính xác, MC Lại Văn Sâm đã quyết định gia nhập mạng xã hội vào ngày 28/9 vừa qua. Trên trang cá nhân, nhà báo cũng chưa chia sẻ nhiều, ông chủ yếu đăng tải hình ảnh của mình khi tham gia các chương trình truyền hình.

Ngày 31/10, sau gần 1 tháng lập facebook chính chủ, có dấu tích xanh để phân biệt với các facebook giả, MC Lại Văn Sâm đã có những chia sẻ hết sức đặc biệt.

MC Lại Văn Sâm chính thức nhắn gửi tâm tư tới 27 `Lại Văn Sâm` khác trên FacebookMC Lại Văn Sâm cập nhật hình ảnh hiện tại thông qua trang cá nhân

Trước tiên, MC Lại Văn Sâm tự nhận là “em út” trong đại gia đình Facebook và gửi lời chào các anh, các chị đã kết bạn trong thế giới ảo này.

Kế đó, nhà báo Lại Văn Sâm nhắn nhủ việc 27 trang giả mạo vẫn mang tên Lại Văn Sâm và sử dụng hình ảnh, đăng tải nhiều status câu like.

“Hôm qua, được đứa cháu thông báo là sau 1 tháng tôi chính thức sử dụng FB (Lai Van Sam, được FB gắn nút xanh để xác nhận chính chủ), đã có vài chục FB giả được gỡ bỏ, nhưng vẫn còn tới 27 FB mang tên Lại Văn Sâm (gắn cả ảnh của cá nhân tôi).

Tôi nghĩ thế này: Ô, hóa ra ở VN có nhiều người trùng tên ra phết! Nhưng, 27 ông Lại Văn Sâm kia ơi, các ông, làm ơn, gỡ những tấm ảnh của tôi, chứ chắc chắn không phải của các ông rồi, xuống đi ! Hãy gắn ảnh thật của mình lên cho đàng hoàng, thế mới là chính nhân quân tử và đáng được tôn trọng chứ!” – MC Lại Văn Sâm viết.

MC Lại Văn Sâm chính thức nhắn gửi tâm tư tới 27 `Lại Văn Sâm` khác trên Facebook - 1MC Lại Văn Sâm chia sẻ việc vẫn còn 27 FB giả mạo

MC Ai là triệu phú khẳng định chỉ dùng 1 trang Facebook cá nhân duy nhất, có gắn nút xanh. Ngoài ra trong thời gian tới, MC Lại Văn Sâm sẽ có buổi livestream trên trang Facebook để trực tiếp giao lưu với khán giả.

Rất nhiều người ủng hộ bài đăng của MC Lại Văn Sâm. Với cách viết văn dí dỏm nhưng không kém phần sâu cay, MC quốc dân tự ví mình như nhân vật Benjamin “sinh ra đã là 1 ông già, càng nhớn càng trẻ ra, rồi khi về già lại hóa thành thằng trẻ con”.

“Chợt giật mình: Ơ, sao mình giống ổng thế! Hơn 60 tuổi mới sinh ra trên FB!!! Nhiều bạn hỏi, có vui không? Vui chứ! Vì, như nhà thơ Evtushenko của Nga đã viết, “…con người ta Hạnh phúc được sinh ra! Bởi Sinh ra-không phải là Chết !” – nhà báo viết kết lại lời chào đón 1 tháng gia nhập Facebook.

Dưới lời chia sẻ của MC Lại Văn Sâm, nhiều khán giả vừa là những nghệ sĩ vừa là bạn bè, người hâm mộ gửi lời nhắn nhủ tới nhà báo.

MC Lại Văn Sâm chính thức nhắn gửi tâm tư tới 27 `Lại Văn Sâm` khác trên Facebook - 2Nghệ sĩ Vân Dung, MC Thành Trung bình luận bên dưới bài đăng của nhà báo Lại Văn SâmMC Lại Văn Sâm chính thức nhắn gửi tâm tư tới 27 `Lại Văn Sâm` khác trên Facebook - 3Nhà báo Lại Văn Sâm được khán giả yêu mến qua lối dẫn chương trình súc tích

Bên cạnh đó, khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi livestream từ MC quốc dân. Người xem truyền hình vẫn nhớ đến một MC của Ai Là Triệu Phú với “lời dẫn ngắn gọn, cô đọng, xúc tích và không thiếu sự hài hước, tinh tế”. Những người hâm mộ từng rất mong chờ MC Lại Văn Sâm dùng Facebook để xem chia sẻ về cuộc sống của nhà báo, MC kỳ cựu sau khi Lại Văn Sâm quyết định nghỉ hưu ở VTV.

Theo Việt Hà (Sohuutritue.net.vn)