Minh Hằng gây bão mạng vì lần đầu khoe đi chơi cùng bạn trai

0
143

Việc công khai đi chơi với bạn trai được xem là động thái công khai đầu tiên của nữ ca sĩ sau nhiều năm giấu kín.

Mới đây, fan hâm mộ của Minh Hằng được một phen náo loạn vì bức ảnh cô đăng tải lên instagram. Lấy chủ đề “đưa em đi khắp thế gian” không hề mới mẻ, Minh Hằng trông khá gợi cảm với bộ bikini màu đen cùng nụ cười tươi tắn tại một bãi biển xinh đẹp lãng mạn.

Minh Hằng gây bão mạng vì lần đầu khoe đi chơi cùng bạn trai

Tuy nhiên, trọng tâm của bức ảnh lại không nằm ở nữ ca sĩ mà tại bàn tay của người đàn ông giấu mặt đang nắm chặt cô. Kèm thêm một chú thích đơn giản: “Follow me”, HLV The Face Vietnam 2018 đã khiến khán giả phải đoán già đoán non về chủ nhân của bàn tay này.

Minh Hằng gây bão mạng vì lần đầu khoe đi chơi cùng bạn trai - 1

“Tay ải tay ai”, “Chị nắm tay ai vậy chị?”, “Ai nắm tay chị tui vậy trời?”, “Bao giờ em mới gặp được chàng trai bí ẩn của chị đây?”, “Yêu bao năm mà giữ kín quá!”,.. các fan nháo nhác bình luận. Nhiều khán giả còn mạnh dạn đề nghị Minh Hằng mau chóng giới thiệu người yêu.

Minh Hằng gây bão mạng vì lần đầu khoe đi chơi cùng bạn trai - 2

Minh Hằng gây bão mạng vì lần đầu khoe đi chơi cùng bạn trai - 3

Minh Hằng gây bão mạng vì lần đầu khoe đi chơi cùng bạn trai - 4

Được biết, Minh Hằng hiện tại đang đi nghỉ dưỡng tại Maldives. Mặc dù trước đó đã từng tiết lộ có một người bạn trai doanh nhân hơn tuổi và yêu nhay nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên Minh Hằng có động thái công khai việc đang đi chơi với người yêu.

Dung (SHTT)