Mỹ nhân từng khiến Tô Hữu Bằng `lao tâm khổ tứ`, cự tuyệt 3 lần cầu hôn suốt 3 năm là ai?

0
133

“Người trong mộng” suốt 3 năm của Tô Hữu Bằng là Cao Lộ – nàng “ác nữ” trong “Minh Lan Truyện” đang phát sóng.

Với sức hút của “Minh Lan Truyện” do cặp đôi nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong, dàn diễn viên của bộ phim cũng được tìm hiểu profile ráo riết. Một trong số những gương mặt đáng chú ý của “Minh Lan Truyện” là Cao Lộ – người đẹp sở hữu nhan sắc giống “Nữ thần quốc dân” Cao Viên Viên đóng vai Lâm Cẩm Sương. Điều ít ai biết, Cao Lộ chính là mỹ nhân từng khiến Tô Hữu Bằng lao tâm khổ tứ khi theo đuổi suốt 3 năm ròng nhưng không nhận được hồi đáp.

Mỹ nhân từng khiến Tô Hữu Bằng `lao tâm khổ tứ`, cự tuyệt 3 lần cầu hôn suốt 3 năm là ai?Cao Lộ trong “Minh Lan Truyện”

Cao Lộ và Tô Hữu Bằng từng hợp tác với nhau trong bộ phim “Công chúa bướng bỉnh”. Nhiều nguồn tin cho rằng, Tô Hữu Bằng trúng tiếng sét ái tình của người bạn diễn xinh đẹp, theo đuổi cô suốt 3 năm nhưng rất tiếc không nhận được hồi đáp. Tô Hữu Bằng từng thừa nhận, anh chưa bao giờ nhìn thấy cô gái nào vừa xinh đẹp vừa khí chất đến nhường ấy, đồng thời thổ lộ muốn Cao Lộ trở thành bạn gái của mình.

Mỹ nhân từng khiến Tô Hữu Bằng `lao tâm khổ tứ`, cự tuyệt 3 lần cầu hôn suốt 3 năm là ai? - 1Hình ảnh hiếm hoi của cả hai người

Cao Lộ được miêu tả là cô gái hết mình và hết sức chuyên nghiệp với nghiệp diễn. Chính điều này đã trở thành thỏi nam châm khiến Tô Hữu Bằng “đổ gục”. Thời điểm đó, Cao Lộ chia sẻ cô không muốn hẹn hò trong khoảng thời gian đóng phim, chính “Ngũ A Ca” là người đợi đến khi bộ phim đóng máy mới bắt đầu theo đuổi cô bạn diễn đáng yêu này. Vậy nhưng, điều đáng buồn rằng Cao Lộ không tiếp nhận tình cảm ấy. Càng bị cự tuyệt, Tô Hữu Bằng càng điên cuồng theo đuổi cô gái thú vị này, cảm thấy rằng chỉ cần được nói chuyện cùng với người mình thích đã rất vui và hạnh phúc rồi.

Mỹ nhân từng khiến Tô Hữu Bằng `lao tâm khổ tứ`, cự tuyệt 3 lần cầu hôn suốt 3 năm là ai? - 2

Mỹ nhân từng khiến Tô Hữu Bằng `lao tâm khổ tứ`, cự tuyệt 3 lần cầu hôn suốt 3 năm là ai? - 3

Mỹ nhân từng khiến Tô Hữu Bằng `lao tâm khổ tứ`, cự tuyệt 3 lần cầu hôn suốt 3 năm là ai? - 4

Mỹ nhân từng khiến Tô Hữu Bằng `lao tâm khổ tứ`, cự tuyệt 3 lần cầu hôn suốt 3 năm là ai? - 5

Mỹ nhân từng khiến Tô Hữu Bằng `lao tâm khổ tứ`, cự tuyệt 3 lần cầu hôn suốt 3 năm là ai? - 6Nhan sắc của nàng Cao Lộ

Sau tất cả, Cao Lộ cuối cùng lại kết hon cùng với một người ngoài làng giải trí và là 1 nhiếp ảnh gia nhỏ tuổi hơn cô. Điều này đã chính thức chấm dứt quãng đường theo đuổi 3 năm không gặt hái được kết quả như ý của Tô Hữu Bằng. Năm 2017, Cao Lộ sinh bảo bối đầu lòng. Trong tiệc mừng đầy tháng, Tô Hữu Bằng đã gửi lời chúc mừng tới cho Cao Lộ và gia đình. Hai vợ chồng Cao Lộ cũng nên duyên nhờ cú “tiếng sét ái tình”, sau đó bí mật kết hôn để tránh sự soi mói của công chúng.

Mỹ nhân từng khiến Tô Hữu Bằng `lao tâm khổ tứ`, cự tuyệt 3 lần cầu hôn suốt 3 năm là ai? - 7

Mỹ nhân từng khiến Tô Hữu Bằng `lao tâm khổ tứ`, cự tuyệt 3 lần cầu hôn suốt 3 năm là ai? - 8Hình ảnh hiếm hoi của Cao Lộ bên chồng và con gái

Tính cách của Cao Lộ nhận được nhiều lời khen và hảo cảm từ phía người hâm mộ. Vì có nhan sắc giống với Cao Viên Viên, cô nàng hay bị nhận nhầm. Mỗi lần như vậy, Cao Lộ đều nở nụ cười ngọt ngào và không lấy làm khó chịu về điều này, từ tốn giải thích mình không phải Cao Viên Viên mà là Cao Lộ. Cô nàng còn hóm hỉnh đùa rằng Cao Viên Viên chính là chị gái của mình, còn cho biết nữ thần họ Cao chính là tấm gương sáng cô noi theo trên bước đường sự nghiệp diễn xuất.

Mỹ nhân từng khiến Tô Hữu Bằng `lao tâm khổ tứ`, cự tuyệt 3 lần cầu hôn suốt 3 năm là ai? - 9Cao Lộ liên tục được so sánh với “Nữ thần quốc dân” Cao Viên Viên

Theo Nhã An (Helino)