Nam Em lộ ảnh đi chơi với người đàn ông lạ, dân mạng băn khoăn: Đây là Nam Em hay Lệ Nam?

0
58

Thay vì tìm hiểu xem người đi cùng Nam Em là ai thì cư dân mạng lại thi nhau đoán xem cô gái trong ảnh là Nam Em hay chị gái sinh đôi của cô – Lệ Nam.

Trên một chuyên trang về showbiz vừa đăng tải hình ảnh được cho là Nam Em đi chung cùng một người đàn ông Hàn Quốc lạ mặt. Cả hai xuất hiện tại quầy mua vé của một rạp chiếu phim khá thân thiết. Tuy nhiên, thay vì rầm rộ suy đoán truy lùng về người đàn ông lạ mặt đi cùng Nam Em là ai, cư dân mạng lại nổ ra cuộc tranh luận về cố gái trong ảnh là Nam Em hay là Lệ Nam – chị gái của Nam Em.

Nam Em lộ ảnh đi chơi với người đàn ông lạ, dân mạng băn khoăn: Đây là Nam Em hay Lệ Nam?Bức ảnh Nam Em (hoặc Lệ Nam) đi xem phim với một người đàn ông lạ mặt

Nhiều người biết đến Nam Em nhưng không biết rằng cô còn có một người chị gái sinh đôi tên Lệ Nam, dù không nổi tiếng như em gái nhưng Lệ Nam cũng hoạt động trong showbiz. Vì là chị em song sinh nên Nam Em và Lệ Nam giống nhau từ ngoại hình cho đến tính cách tưng tửng, cách nói chuyện, đứng cũng không khác nhau là bao. Vì thế, không khó hiểu khi bức ảnh đi xem phim cùng người đàn ông lạ mặt xuất hiện trên mạng xã hội, dân tình không vội tìm hiểu xem người đàn ông đó là ai mà lại thi nhau đoán xem cô gái trong ai là Nam Em hay Lệ Nam. Nhiều người còn phân tích nếu bức ảnh được chụp ở TPHCM thì đó là Lệ Nam vì Nam Em hiện đang ở Hà Nội cùng đàn chị thân thiết Quế Vân.

Nam Em lộ ảnh đi chơi với người đàn ông lạ, dân mạng băn khoăn: Đây là Nam Em hay Lệ Nam? - 1Nhiều người đoán già đoán non xem đây là chị hay em

Việt Hà (SHTT)