Người chuyển giới quan hệ như thế nào?

0
54

Những thông tin dưới đây phần nào sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc “người chuyển giới quan hệ như thế nào”, và “chuyện ấy” ở người chuyển giới có khác gì so với bình thường.

Người chuyển giới là người mong muốn có giới tính khác với giới tính từ lúc sinh ra. Vì thế, xu hướng tình dục sẽ thiên về giới tính mà họ muốn chuyển đổi. Cụ thể là nếu sinh ra là nam nhưng họ nghĩ mình là nữ, muốn chuyển đổi sang giới tính nữ thì xu hướng tình dục sẽ giống như một người phụ nữ thực sự. Ngược lại, là nữ nhưng người muốn chuyển giới thành nam thì sẽ có xu hướng tình dục là một nam giới thực sự.

“Chuyện ấy” ở người chuyển giới diễn ra như thế nào?

Người chuyển giới quan hệ như thế nào?

Chuyện ấy ở người chuyển giới diễn ra như người bình thường

Theo các nhà nghiên cứu tình dục học, “chuyện ấy” của những chuyển giới cũng nhịp nhàng và đầy thăng hoa nhưng trước đó họ phải trải qua rất nhiều sự đau đớn trong các cuộc phẫu thuật chuyển đổi bộ phận sinh dục. Sau khi chuyển giới thành công, chuyện phòng the diễn ra bình thường. Khi gặp đối tác phù hợp, họ cũng viên mãn và thăng hoa như những cặp đôi bình thường khác.

Với người chuyển giới từ nữ sang nam khi “ân ái” họ sẽ mất chút ít thời gian để bơm căng “cậu nhỏ”. Còn với người chuyển giới từ nam sang nữ trước khi “yêu” phải sử dụng thêm chất bôi trơn. Các thao tác của họ hoàn toàn bình thường, thậm chí không cần sử dụng đến các công cụ hỗ trợ. Phần lớn, những người chuyển giới rất hiểu đối phương, thường có kỹ thuật phòng the tốt nên khả năng đem đến sự thỏa mãn cho bạn tình là rất cao.

Người chuyển giới quan hệ như thế nào? - 1

Họ vẫn đạt được khoái cảm khi có bạn tình phù hợp

Tuy nhiên thời gian đầu sau khi trải qua phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục, khi quan hệ người chuyển giới có thể có nhiều cảm giác đau đớn hơn nhưng về sau đã thích nghi thì sẽ tìm được những cảm giác cực khoái cho riêng mình. Trong một bài báo gần đây, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi chia sẻ, “Con gái bình thường ra sao thì tôi y như vậy, không khác bất kể cái gì, nói chung không yếu đâu”. Chính vì vậy, có thể hiểu tình dục là tổng thể của sự đa dạng về cảm xúc khác nhau. Vì thế những người chuyển giới vẫn có xu hướng tình dục như mình muốn, quan hệ diễn ra bình thường và làm thỏa mãn cả bản thân và đối phương.

Hành trình gian nan để có thể quan hệ như người bình thường

Để có thể quan hệ tình dục như những người bình thường, người chuyển giới phải trải qua một hành trình vô cùng gian nan. Với người chuyển giới từ nam sang nữ, đã phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục thì chuyện sinh hoạt tình dục có thể diễn ra như một người phụ nữ. Tuy nhiên, khi vừa trải qua cuộc phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục thì họ phải dùng đến một chiếc ống thủy tinh dài 16cm để tự nong bộ phận sinh dục hàng ngày.

Quá trình này rất đau đớn, việc nong bộ phận sinh dục là để thịt không bị dính liền vào với nhau. Nong bộ phận sinh dục với mục đích giữ tạo hình bộ phận sinh dục. Nếu họ không có bạn tình thì việc nong này phải thực hiện suốt cuộc đời. Còn khi họ có bạn tình việc duy trì quan hệ tình dục thì sẽ không phải thực hiện quá trình nong bộ phận sinh dục.

Âm đạo của người chuyển giới thực chất là dùng lớp da ngoài dương vật tạo nên, bên trong lớp da đó có chứa một số dây thần kinh. Do đó, khi họ quan hệ thường rất nhạy cảm. Tuy nhiên, so với cơ quan sinh dục của nữ thì cơ quan sinh dục sau khi phẫu thuật của người chuyển giới sẽ không có tử cung nên âm đạo không thể tiết ra các chất nhờn khi “quan hệ”. Ngoài trừ việc chất nhờn không tiết ra khi “quan hệ”, những sinh hoạt vợ chồng còn lại diễn ra bình thường bởi vì sau khi phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ họ sẽ trở thành một người phụ nữ hoàn chỉnh về sinh lý.

Người chuyển giới quan hệ như thế nào? - 2

Để quan hệ như người bình thường họ phải trải qua hành trình gian nan

Đối với người chuyển giới từ nữ sang nam thì sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Để “cậu nhỏ” sống được, các bác sĩ phải khâu nối với các mạch máu và dây thần kinh vùng bẹn. Sau đó, bác sĩ sẽ cho lõi của bộ phận sinh dục nam vừa được tạo hình một miếng sụn (sụn tự thân hoặc nhân tạo) vào bên trong để đảm bảo cho người được phẫu thuật sau này cũng có thể “dương oai” như ai. Khi “cậu nhỏ” sống được thì còn phải tùy thuộc vào cơ địa và quá trình luyện tập thì mới có thể quan hệ như bình thường. Bởi ngay cả khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công, hoản hảo thì cũng không thể tạo được một cơ quan sinh dục hoạt động sinh lý giống như tự nhiên. “Cậu nhỏ” giả sau khi lắp vào mỗi khi hoạt động phải tự khởi động bằng cách bơm căng lên hoặc thường xuyên phải mang ở trạng thái cứng.

Chính vì vậy, để có thể quan hệ được như người bình thường người chuyển giới phải trải qua rất nhiều đau đớn, chấp nhận đánh đổi và hi sinh rất nhiều thứ về mặt tiền bạc, sức khỏe và thời gian.  

Theo Tào Vân (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY