Những địa điểm làm chuyện ấy tuyệt vời hơn cả phòng ngủ

0
54

Đôi khi, chỉ cần thay đổi địa điểm làm “chuyện ấy” lại có thể khiến cuộc ân ái của bạn “chất lượng” gấp bội phần.

Sức tưởng tượng của đàn ông về chuyện ân ái thường phong phú hơn rất nhiều so với phụ nữ. Thích phiêu lưu là thiên tính của đàn ông, nên những điều khác lạ trong “chuyện ấy” thường khiến họ phấn khích và rơi vào trạng thái si mê bạn tình của mình.

Cũng không cần phải làm gì cầu kì, chỉ một chút thay đổi về không gian làm “chuyện ấy” là quá đủ để chàng trở nên tột cùng hưng phấn. Trừ phòng ngủ ra, dưới đây là những địa điểm mà đàn ông khao khát một lần được thử với bạn tình. Ngoài ra, theo khảo sát đây là những địa điểm khiến “chuyện ấy” còn tuyệt vời hơn trong phòng ngủ.

Những địa điểm làm chuyện ấy tuyệt vời hơn cả phòng ngủ

Phòng tắm là địa điểm rất thích hợp cho một cuộc “yêu đương” ngoài phòng ngủ

Phòng tắm

Cái phòng tắm nhỏ hẹp, ẩm ướt đó lại là không gian mà bất kì anh chàng nào cũng muốn thử ân ái với bạn tình. Tắm luôn là cách thư giãn tuyệt vời nhất, khi đầu óc và cơ thể hoàn toàn được thả lỏng, chất lượng cuộc yêu cũng gia tăng bất ngờ. Khảo sát cho thấy, 99% đàn ông không tài nào cưỡng lại một cuộc yêu đương trong phòng tắm.

Trong bếp

Đây là địa điểm đánh trúng vào “tim đen” của các anh. Hầu hết đàn ông đều mong muốn vợ mình biết nấu ăn, nếu nấu ăn ngon đó sẽ là một điểm cộng rất lớn, ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyết định kết hôn của anh ấy. Hình ảnh người phụ nữ say mê chế biến các món ăn trên bếp có sức hút rất lớn đối với tâm trí của đàn ông. Vì lẽ đó, đại đa số các anh chàng đều có một giấc mơ thầm kín là bạn tình của mình ăn mặc thật gợi cảm, đứng nấu ăn bên bếp, và … sẵn sàng cho “chuyện ấy”. Nếu không tin, một ngày nào đó, phái nữ hãy thử xem, và cảm nhận “chiêu” này “trí mạng” cỡ nào với các anh.

Ban công, sân thượng

“Yêu đương” ngoài trời luôn là giấc mộng viễn vông của đàn ông. Vì thế nếu ban công, sân thượng của gia đình bạn đủ riêng tư, đảm bảo các đấng ông chồng sẽ không ngừng nghĩ đến viễn cảnh được ái ân trong “không gian mở” ấy. Làm “chuyện ấy” ở ban công, hoặc sân thượng khiến cho cả hai đều hồi hộp.

Sự hồi hộp này đồng thời kích thích sự hưng phấn, việc gần gũi với thiên nhiên cũng đem lại những xúc cảm rất mới lạ. Bạn đang đau đầu vì chuyện gối chăn đang quá cũ kĩ, sao không một lần “phá cách” thực hiện ngay trên chính ban công, hay sân thượng đủ riêng tư? Cảm xúc mà “không gian mở” mang lại sẽ trở thành trải nghiệm cực kì đáng nhớ cho các cặp đôi.

Những địa điểm làm chuyện ấy tuyệt vời hơn cả phòng ngủ - 1

Rất nhiều đàn ông cho rằng phụ nữ rất gợi cảm khi đang nấu ăn

Phòng khách và chiếc ghế sofa

Chiếc giường to rộng ấm êm trong phòng ngủ đôi khi không thể hấp dẫn bằng chiếc ghế sofa chật chội, chỉ đủ một người nằm ngoài phòng khách. Sự mới lạ luôn là phương pháp tối ưu nhất để cải thiện đời sống tình dục của các cặp đôi. Không gian phòng khách mang lại một chút ngẫu hứng, thậm chí tạo thứ xúc cảm “vụng trộm” khiến cả hai giới đều cực kì yêu thích. Phòng khách còn là địa điểm lý tưởng với các gia đình có con nhỏ, khi chúng đã thực sự chiếm phòng ngủ của các cặp vợ chồng. Phòng khách là địa điểm chiếm được 78% phiếu bầu của các cặp đôi khi được hỏi: “Ngoài phòng ngủ ra, nơi nào đem lại cảm giác ấn tượng khi làm chuyện ấy?”.  

Những địa điểm làm chuyện ấy tuyệt vời hơn cả phòng ngủ - 2

Chiếc ghế sofa ngoài phòng khách cũng là nơi tạo ra nhiều xúc cảm mới mẻ

Tình dục với con người không đơn thuần để thỏa mãn bản năng, nó còn là chất xúc tác cho tình yêu, mang lại những trải nghiệm và cảm giác tuyệt vời cho cả hai phái. Vì thế, các cặp đôi ngại gì mà không thử những không gian mới mẻ để “chuyện ấy” thêm tuyệt vời, thăng hoa cảm xúc. “Chuyện ấy” mỹ mãn, hấp dẫn sẽ khiến tình yêu hay hôn nhân thêm thú vị và đầy ắp những điều mới lạ.

Theo Phong Linh (Thế Giới Tiếp Thị)

LEAVE A REPLY