Những mẫu biệt thự 1 tầng được xây dựng nhiều nhất ở vùng nông thôn

25/05/2018 13:57

Cùng chủ đề : Mẫu thiết kế biệt thự

Bài viết giới thiệu tới độc giả những mẫu biệt thự 1 tầng được ưa chuộng nhất ở vùng nông thôn hiện nay. Các mẫu biệt thự này được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, mang đến cho gia chủ cảm giác thư thái, dễ chịu.

mẫu biệt thự 1 tầng

Mẫu biệt thự 1 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng tọa lạc trên khu đất thoáng mát, cao ráo. (Ảnh: Angcovat).

biệt thự 1 tầng gọn đẹp

Biệt thự 1 tầng gọn đẹp, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Hồ nước phía trước nhà gợi nhớ kiến trúc làng quê xưa. (Ảnh: Kientrucadong).

mẫu biệt thự vườn mái Thái

Mẫu biệt thự vườn mái Thái rộng rãi phù hợp với những gia đình có đông thành viên. Kiến trúc sư chia đôi khu sảnh tạo thành 2 cửa ra vào phòng khách. (Ảnh: Thietkethicongnhadep).

biệt thự mái bằng

Đây là một trong những mẫu biệt thự mái bằng được ưa chuộng nhất hiện nay. Kiến trúc sư thiết kế hai đường nhỏ tạo lối vào thoáng rộng cho ô tô. Chủ nhân có thể sử dụng khoảng đất ở giữa để trồng cây hoa, tô điểm ngoại thất công trình. (Ảnh: Vtkong).

mẫu biệt thự 1 tầng

Mẫu biệt thự 1 tầng được xây dựng trên khu đất rộng rãi, phù hợp với vùng ngoại ô thành phố. Các ô cửa sổ kính cho phép ánh sáng tự nhiên chan hòa khắp các không gian chức năng bên trong biệt thự. (Ảnh: Thietkenoithat).

biệt thự mái Thái đẹp

Những gia đình ở vùng nông thôn có thể tham khảo mẫu biệt thự mái Thái phong cách bán cổ điển sang trọng. (Ảnh: Thietkenhadepmoi).

mẫu biệt thự 1 tầng hình chữ L

Nếu dự trù kinh phí xây nhà khoảng 900 triệu đồng, bạn không nên bỏ qua mẫu biệt thự 1 tầng 2 mái hình chữ L gọn gàng này. (Ảnh: Sieuthimaunha).

biệt thự 1 tầng 6 phòng ngủ

Mẫu biệt thự 1 tầng gồm 6 phòng ngủ rộng rãi phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ cùng chung sống. Kiến trúc nhà hài hòa với phong cảnh thiên nhiên hữu tình vùng quê Bắc Bộ Việt Nam. (Ảnh: Thietkenhadepaau).

biệt thự 1 tầng

Mặt ngoài tường nhà được ốp gạch thẻ màu ghi tạo vẻ sang trọng cho mẫu biệt thự 1 tầng. (Ảnh: Angcovat).

biệt thự 1 tầng đẹp

Mặt tiền biệt thự 1 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại. Gia chủ có thể dành một phần diện tích đất để trồng cây xanh, tạo cảnh quan đẹp. (Ảnh: Angcovat).

Theo Kiến thức