Những mẫu lan can ban công kính âm sàn “hot rần rần” trong năm 2019

0
61

Với những ưu điểm vượt trội như hình thức đơn giản, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn và thẩm mỹ, các mẫu lan can ban công kính âm sàn được dự báo sẽ trở nên thịnh hành hơn trong năm 2019. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế cơ bản dưới đây.

các mẫu lan can ban công kính âm sàn
Các mẫu lan can ban công kính âm sàn có phần kính được chôn sâu vào sàn bê tông chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người dùng. (Ảnh: Tintucnoithat)
mẫu lan can ban công đẹp
Mẫu lan can ban công bằng kính có thể kết hợp ăn ý với nhiều mẫu tay vịn, thậm chí là không sử dụng tay vịn như thông thường. (Ảnh: Cauthangmoi)
lan can ban công kính âm sàn thoáng đẹp cho nhà phố
Hệ thống kẹp định vị bằng chất liệu inox được sử dụng để liên kết tường với kính, đảm bảo độ vững chắc cho lan can ban công kính âm sàn. (Ảnh: Kinhcuongluchp)
ưu điểm của lan can ban công bằng kính
Ngoài ưu điểm vững chắc, đảm bảo an toàn, lan can ban công bằng kính còn mang lại vẻ đẹp thanh thoát, thoáng sáng cho nhà phố. (Ảnh: Bizwebmedia)
lan can ban công kính âm sàn dùng cho nhiều công trình khác nhau
Hiện nay, các mẫu lan can ban công kính âm sàn được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng từ nhà hàng, khách sạn tới trung tâm thương mại. (Ảnh: Xaydungnamphong)
thi công cầu kỳ đối với lan can ban công kính âm sàn
Việc thi công lan can ban công kính âm sàn yêu cầu sự cầu kỳ, tỉ mỉ. (Ảnh: Cuanhomgiare)
mẫu lan can ban công bằng kính đẹp
Trên thị trường hiện có nhiều mẫu mã lan can ban công kính âm sàn đẹp, tiện dụng cho bạn thỏa sức lựa chọn. (Ảnh: Cuacuontitadoorvanson)
ban công bằng kính trong suốt thoáng đẹp
Ban công bằng kính trong suốt cung cấp tầm nhìn thoáng đẹp ra cảnh quan xung quanh, đồng thời tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho ngôi nhà. (Ảnh: Xaydungnamphong)
lan can ban công bằng kính trên thế giới
Ở các nước trên thế giới, thiết kế lan can ban công bằng kính âm sàn đã và đang được sử dụng phổ biến. (Ảnh: Anngocwindow)
lan can ban công kính âm sàn thịnh hành trong năm 2019
Trong năm 2019, mẫu lan can ban công kính âm sàn được dự báo sẽ trở nên thịnh hành hơn tại Việt Nam. (Ảnh: Toancauinvesst)

Theo Kiến thức

LEAVE A REPLY