Những mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum đầy đủ công năng dành cho gia đình trẻ

24/05/2018 15:59

Cùng chủ đề : Mẫu nhà ống đẹp

Ưu điểm của mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum là dễ thiết kế, thi công với kinh phí xây dựng vừa phải phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình trẻ. Đồng thời, mẫu nhà này vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng sử dụng cho gia chủ.

mẫu nhà 2 tầng 1 tum

Đa số các mẫu nhà 2 tầng 1 tum đều thuộc dạng nhà phố hoặc nhà ống có mặt tiền 4-6m. Các gia đình trẻ có thể tham khảo kiểu kiến trúc nhà ở này. (Ảnh: Ytuongnhadep).

mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum

Kiến trúc sư sử dụng tông màu sáng chủ đạo cho mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum. Nhờ đó, không gian sống trở nên thoáng sáng và rộng rãi hơn. (Ảnh: Ytuongnhadep).

nhà phố 2 tầng

Nhà phố 2 tầng có thiết kế đơn giản với các hình khối vuông vức. Hệ cửa và lan can bằng kính mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho mặt tiền công trình. (Ảnh: Ytuongnhadep).

nhà ống 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, hài hòa với thiên nhiên. Trên sân thượng, gia chủ có thể trồng cây cảnh và đặt bộ bàn ghế đọc sách, thưởng trà dịp cuối tuần. (Ảnh: Kientrucnhaviet).

nhà phố 2 tầng 1 tum

Ban công nhà phố 2 tầng 1 tum được thiết kế thoáng rộng. Để tạo điểm nhấn mát mắt cho công trình, chủ nhân nên trồng cây xanh nơi ban công. (Ảnh: Kientrucnhaviet).

nhà ống 2 tầng 1 tum

Mẫu nhà ống 2 tầng 1 tum với mặt tiền 5m được kiến trúc sư thiết kế gara để xe rộng rãi. Các đường nét kiến trúc ngoại thất tuy đơn giản nhưng vẫn không kém phần “thời thượng”. (Ảnh: Kienanvinh).

thiết kế nhà đẹp

Gia chủ có thể ốp đá và gạch thẻ cho mặt tiền nhà để tiết kiệm chi phí. Khung lam nhôm bên phải tạo điểm nhấn bắt mắt cho công trình. (Ảnh:Thietkenhadepmoi).

nhà ống 2 tầng 1 tum

Kiến trúc sư phân chia tỉ lệ hình khối cân đối khiến mặt tiền nhà ống 2 tầng 1 tum thoáng đẹp và hút mắt hơn. (Ảnh: Maunhadepmoi).

nhà phố 2 tầng 1 tum

Mặt tiền nhà phố 2 tầng 1 tum có tông màu trắng chủ đạo kết hợp hài hòa với đá ốp tông màu sáng thanh lịch. (Ảnh: Xaydungnhadepmoi).

nhà ống 2 tầng 1 tum

Cổng vào và tầng thượng nhà ống 2 tầng 1 tum sử dụng khung thép đơn giản giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình. (Ảnh: Thiekenhadepmoi).

Theo Kiến thức