Những thiết kế khiến nhà bạn trở nên độc đáo

0
58

Hiện nay, những ngôi nhà hiện đại thường sử dụng các đồ nội thất đa chức năng, đồng thời, cũng là những kiệt tác nghệ thuật ngay trong căn nhà dưới bàn tay thiết kế tài năng của các KTS.

1. Bể bơi trong phòng khách

Bể bơi được thiết kế ngay trong nhà là một ý tưởng phù hợp với những không gian nhỏ và được rất nhiều chủ nhà yêu thích. Khung bể bơi được thiết kế di động, có thể phù hợp với mọi kết cấu căn nhà. Chiếc cửa được thiết kế ngay phía trên bể giúp bạn có thể đóng mở dễ dàng. Bạn có thể đóng cửa bể bơi lại khi không có nhu cầu sử dụng để tạo nên một mặt bằng xuyên suốt như tất cả các phòng khách thông thường khác.

Bể bơi được thiết kế ngay trong nhà là một ý tưởng thiết kế

Bể bơi được thiết kế ngay trong nhà là một ý tưởng thiết kế .1
Bể bơi được thiết kế ngay trong nhà là một ý tưởng thiết kế phù hợp
với những không gian nhỏ

2. Hệ thống kệ xuyên suốt

Các KTS đã thiết kế một hệ thống xuyên suốt hết sức thông minh, bao gồm bếp nấu ăn, bồn rửa bát, kệ sách và cả chỗ ngồi đọc sách thư giãn. Những ngôi nhà ống, có mặt tiền hẹp và chiều dài nhà sâu rất hợp với những hệ kệ này. Hệ kệ là một chuỗi xuyên suốt nhưng ỏ dưới sẽ có giật cấp sàn để khu vực nấu ăn và chỗ đọc sách có thể tách rời, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Hệ thống xuyên suốt hết sức thông minh
Hệ thống xuyên suốt hết sức thông minh, bao gồm bếp nấu ăn, bồn rửa bát,
kệ sách và cả chỗ ngồi đọc sách thư giãn.

3. Cửa sổ chia ô

Hãy tận dụng chiếc cửa sổ bằng kính lớn nhưng không sử dụng và đặt một hệ kệ gỗ đằng sau, bạn sẽ có một tủ trang trí cơ động cho căn phòng của mình. Thậm chí, bạn có thể sử dụng nó như 1 bàn làm việc, bàn ăn và là nơi để đọc sách và uống café thật tuyệt vời.

Tủ trang trí cơ động được làm từ chiếc cửa sổ bằng kính lớn.

Tủ trang trí cơ động được làm từ chiếc cửa sổ bằng kính lớn..1

Tủ trang trí cơ động được làm từ chiếc cửa sổ bằng kính lớn..2
Tủ trang trí cơ động được làm từ chiếc cửa sổ bằng kính lớn.

4. Kệ treo Tivi kết hợp bảng vẽ

Kệ treo Tivi kết hợp bảng vẽ là một thiết kế tuyệt vời cho những căn nhà quá chật hoặc không có góc nào để có thể để tivi một cách hợp lý. Sẽ tuyệt vời hơn cả nếu bạn có thể vừa có chỗ treo tivi vừa có chỗ để con bạn thỏa sức sang tạo. Thiết kế hộp tivi treo dưới đây có thể giúp bạn thỏa mãn cả hai mong ước trên. Với thiết kế hộp treo tivi có tấm mica ốp lưng đằng sau và có thể xoay dễ dàng, bạn vừa có thể xem tivi vừa có thể cùng con thỏa sức sáng tạo trên tấm ốp lưng tivi ngay đằng sau.

Kệ treo Tivi kết hợp bảng vẽ

Kệ treo Tivi kết hợp bảng vẽ.1
Kệ treo Tivi kết hợp bảng vẽ là một thiết kế tuyệt vời cho
những căn nhà quá chật.

Theo Afamily

LEAVE A REPLY