Những tình huống ‘dở khóc dở cười’ khi ân ái nhưng thực chất lại rất bình thường

0
61

Những tai nạn phòng the sau đây có thể khiến chị em muốn “độn thổ” khi quan hệ nhưng thực ra lại rất bình thường và có thể dễ dàng xử trí.

“Áo mưa” bị mắc kẹt bên trong

Một số yếu tố có thể khiến bao cao su bị mắc kẹt trong âm đạo như: chất lượng bao kém, “yêu” quá mạnh, hoặc do chọn sai kích cỡ… Tai nạn tình dục này không phải là tình huống hiếm gặp nhưng đủ khiến chị em “đỏ mặt”.

Để giải quyết trường hợp này, cả hai phải thật bình tĩnh để giải quyết vấn đề, không nên quá lo lắng hay hoảng sợ sẽ làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Nếu bao bị tuột ngay phía ngoài, hãy nhanh chóng di chuyển vào nhà vệ sinh, ngồi xổm và tìm cách nhẹ nhàng lấy bao cao su ra. Chú ý cố gắng đừng làm rách chúng hoặc quá nóng vội khi xử lý khiến bao thụt vào sâu hơn trong âm đạo.

Những tình huống 'dở khóc dở cười' khi ân ái nhưng thực chất lại rất bình thường

Bao cao su mắc kẹt trong âm đạo là tai nạn thường gặp chốn phòng the. Ảnh minh họa: Internet

Trong trường hợp bao bị tuột vào sâu, bạn cũng đừng cảm thấy ngại ngùng và tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa. Tại đây các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để gắp “áo mưa” ra ngoài an toàn. Và tất nhiên, để phòng hờ thì nữ giới nên sử dụng thêm một biện pháp tránh thai khẩn cấp sau tình huống này, do tác dụng phòng ngừa của bao cao su đã không còn chắc chắn.

Đang cao trào thì lại “xì hơi”

Theo cuộc khảo sát thực tế, 23% phụ nữ thừa nhận rằng họ thường xuyên “xì hơi” trong những “cuộc yêu”. Tình huống “dở khóc, dở cười” này đôi khi khiến chị em phải xấu hổ, lo sợ đối tác sẽ cười mình, khiến chất lượng “cuộc yêu” bị giảm sút do mất tập trung.

Những tình huống 'dở khóc dở cười' khi ân ái nhưng thực chất lại rất bình thường - 1

“Xì hơi” khi “yêu” là một hoạt động sinh lý tự nhiên của cơ thể. Ảnh minh họa: Internet

Thực tế, “xì hơi” là một hoạt động sinh lý tự nhiên của cơ thể khi khí tích tụ quá nhiều trong quá trình tiêu hóa, được giải phóng ra bên ngoài. Đây không phải là điều đáng xấu hổ mà ngược lại chúng còn là dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn rất khỏe mạnh.

Dù hành động này đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy ngượng ngùng nhưng phải hiểu rằng đó là cơ chế sinh lý bắt buộc của cơ thể. Nếu có những lúc bạn không thể kìm nén được thì hãy cứ thoải mái để “xả hơi” ra ngoài. Thay vào đó, hãy tìm cách “chữa cháy” bằng cách dành cho chàng một nụ cười lém lỉnh để không làm “cuộc yêu” bị gián đoạn.

Đi tiểu lúc thăng hoa

Nhiều phụ nữ thừa nhận mình có một vài lần nhận thấy hiện tượng són tiểu trong khi quan hệ. Một số người còn cảm nhận được nước tiểu thành dòng nhỏ lúc “lên đỉnh”, cho dù trước đó đã cẩn thận làm sạch bàng quang trước khi ân ái và tránh uống nhiều nước để không xảy ra sự cố trên.

Những tình huống 'dở khóc dở cười' khi ân ái nhưng thực chất lại rất bình thường - 2

Theo các chuyên gia, hiện tượng tiểu không tự chủ trong khi quan hệ tình dục là một điều rất bình thường. Ảnh minh họa: Internet

Theo các chuyên gia, hiện tượng tiểu không tự chủ trong khi quan hệ tình dục là một điều rất bình thường và không có gì đáng lo ngại. Đây có thể là dấu hiệu khi bạn đã “lên đỉnh”, tương tự như hành vi xuất tinh của nam giới lúc thăng hoa.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY