Những ưu điểm vượt trội của mẫu vườn nâng

0
50

Vườn nâng là những khoảnh vườn nhỏ được bao quanh bởi khung gỗ, bê tông hoặc gạch nung với đất trồng cao hơn mặt đất bên ngoài. Kiểu vườn này ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội như dễ chăm sóc, giảm xói mòn đất, tiết kiệm nước…

thiết kế vườn nâng đẹp
Vật liệu đa dạng, địa điểm thuận lợi: Gia chủ có thể thiết kế vườn nâng với nhiều loại vật liệu khác nhau, ở bất kỳ vị trí nào mình muốn.
sân vườn xanh mát
Bạn hoàn toàn có thể tận dụng những viên gạch cũ để xây bồn trồng cây, tạo cảnh quan sân vườn xanh mát.
vườn nâng sạch sẽ
Vườn nâng luôn sạch sẽ, gọn gàng: Được khoanh vùng rõ ràng với những lối đi được lát đá, sỏi nên vườn nâng luôn sạch sẽ, kể cả những ngày mưa.
ưu điểm của vườn nâng
Đảm bảo độ thoáng cho đất trồng: Thông thường, vườn nâng cao khoảng 10-20cm nên tránh được việc bị dẫm đạp lên. Nhờ đó, đất trồng luôn tơi xốp, giúp việc canh tác thuận lợi hơn.
cách chăm sóc vườn nâng
Giữ được độ ẩm cho đất: Để đảm bảo sự phát triển bền vững cho vườn nâng, bạn nên chọn vật liệu kim loại mỏng làm phần bao quanh, giúp giảm tác động của điều kiện thời tiết, duy trì nhiệt độ ổn định cho đất trồng. 
mẫu vườn kim tự tháp
Mẫu vườn kim tự tháp: Kiểu vườn này giúp gia chủ tiết kiệm chi phí cho phân bón và công sức tưới tiêu nước.
mẫu vườn phủ kín
Phòng chống tác động từ bên ngoài: Mẫu vườn phủ kín tránh được tác động trực tiếp từ sương muối và động vật gây hại. Ban ngày, vườn được mở ra giúp cây quang hợp, sinh trưởng tốt.
mẫu sân vườn đẹp
Thiết kế vườn nâng đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu nhà khác nhau.
khoảnh vườn xoắn ốc
Khoảnh vườn xoắn ốc tạo điểm nhấn bắt mắt cho không gian ngoại thất.
vườn đứng xanh mát mắt
Không quá cầu kỳ và khó khăn để sở hữu khu vườn đứng xanh mát mắt.

Theo Em đẹp

LEAVE A REPLY