Nick ảo của Lý Tiểu Lộ bị khui ra: Toàn bộ nội dung đều vạch trần con người thật của Giả Nãi Lượng?

0
45

Hiện tại netizen xứ Trung chia làm 2 phe, 1 bên tin lời Lý Tiểu Lộ, một bên vẫn ủng hộ Giả Nãi Lượng sau scandal lùm xùm.

Ngày hôm qua, mạng xã hội xứ Trung xôn xao với bình luận nạt nộ lại netizen của Lý Tiểu Lộ khi cô bị người này chỉ trích là “ăn bám” Giả Nãi Lượng. Điều đáng nói, với cách xưng hô trong bình luận, nhiều người cho rằng, Lý Tiểu Lộ đã có “lỗi kỹ thuật”, sử dụng nhầm nick Weibo thật thay vì nick ảo để mắng chửi lại người dùng mạng.

Nick ảo của Lý Tiểu Lộ bị khui ra: Toàn bộ nội dung đều vạch trần con người thật của Giả Nãi Lượng?

Nick ảo của Lý Tiểu Lộ bị khui ra: Toàn bộ nội dung đều vạch trần con người thật của Giả Nãi Lượng? - 1Lý Tiểu Lộ nhanh chóng xoá bình luận sau khi phát hiện mình đã sử dụng nick chính thay vì nick ảo để viết chỉ trích nhắm tới Giả Nãi Lượng

Sau khi “sự cố” này xảy ra, nhiều người đã tìm được tài khoản ảo của mỹ nhân họ Lý và phát hiện, toàn bộ nội dung của Weibo này đều chỉ trích Giả Nãi Lượng. Kể từ đây, dân tình chia làm 2 phe, một bên cho rằng Lý Tiểu Lộ đang cố bôi xấu chồng, một bên lại đặt nghi vấn phải chăng những gì mà Giả Nãi Lượng thể hiện bấy lâu nay đều là “diễn”, giả tạo?

Cụ thể, Weibo này cho hay, trong suốt quãng thời gian Điềm Hinh – cô con gái của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng – lớn lên và đi học, chưa bao giờ nam tài tử cùng con xem hết 1 buổi học múa ballet, chưa bao giờ nói về chuyện tương lai của con gái. Nick này còn tố cáo Giả Nãi Lượng sau scandal của vợ còn “đi cửa sau” để “dìm” vợ, không hề nghĩ tới ảnh hưởng của dư luận sẽ như thế nào đối với Điềm Hinh, từng câu từng chữ trong các bài viết đều thể hiện sự bất mãn.

Nick ảo của Lý Tiểu Lộ bị khui ra: Toàn bộ nội dung đều vạch trần con người thật của Giả Nãi Lượng? - 2

Nick được cho là của Lý Tiểu Lộ lập nên còn viết thêm, ngày 21/2/2018, Giả Nãi Lượng có viết 1 bài đăng dài với nội dung xin lỗi, tuy nhiên thực chất bài này là do nhân viên Studio của nam diễn viên viết thay, không chỉ vậy sau đó còn mắc chứng rối loạn lo âu, sau dẫn đến trầm cảm, ám chỉ rằng nội dung bài viết đó nhiều phần không đúng sự thật.

Hiện tại, cả hai nhân vân chính đều chưa lên tiếng về sự việc.

Theo Nhã An (Helino)