Nội y – vũ khí lợi hại hạ gục chàng

0
57

Nội y trong thời đại mới không chỉ đơn thuần dùng để che chắn mà con là một thứ vũ khí lợi hại hạ gục “đối phương” và cho chàng biết bên trong bạn cũng tinh tế và gợi cảm như thế nào.

Người giúp việc cười cười rồi bảo, ông chủ không có bồ đầu, chị chủ yên tâm. Sao biết chắc mà nói như đúng rồi vậy hen? Chị gặng hỏi mãi, thì nghe người giúp việc chia sẻ một câu chới với luôn: Thì mỗi khi giặt rồi phơi đồ, tôi thấy mấy cái quần chip của ông chủ là hiểu rồi.

Cũ kỹ te tua xơ mướp hết. Cô bồ nào nhìn thấy là cũng bỏ của chạy lấy người, hết hồn hết vía luôn, làm gì dám ăn chơi cặp kè chi nữa! Nếu ổng có bồ thì đã vô cùng chăm chút đến chuyện ăn mặc, dễ gì dửng dưng kiểu có sao diện vậy như này, chị chủ khéo lo quá à!

Nội y - vũ khí lợi hại hạ gục chàng

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những mẫu đồ lót gợi cảm lại thu hút sự quan tâm của phái đẹp và cả “phái không đẹp” nhiều đến vậy

Đừng tưởng đồ nhỏ thì cái nào cũng như cái nào mà lầm nhé. Bạn có nghe ông chồng chê một câu không có trong từ điển bao giờ chưa, là bận nhầm quần của… bà ngoại đấy à? Bởi “nó” vừa to vừa dày vừa thô vừa quê một cục! Còn bẽ bàng nào hơn!

Ngược lại, với một ông chồng cổ điển, quen mắt với các mảnh tam giác truyền thống, bỗng dưng một hôm vợ khêu gợi xuất hiện trong trang phục của dây của sợi của lọt khe rua ren đủ kiểu, thì ít nhiều cũng choáng váng, băn khoăn tự hỏi vợ bắt chước ở đâu mà tự nhiên đổ đốn sa đọa thế này! Thích thì có thích đấy, không chối được, nhưng xác suất vợ bị la rầy vặn hỏi sẽ cao hơn nhiều. Bỗng dưng muốn hư là vậy đó ư?

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những mẫu đồ lót gợi cảm lại thu hút sự quan tâm của phái đẹp và cả “phái không đẹp” nhiều đến vậy. Khi đã quá quen thuộc với từng chi tiết của nhau ở chốn ấy, thì nội y chính là yếu tố dễ tạo nên cảm giác mới mẻ, thay đổi mà không cần liên quan tới “đối tác”. Đồ lót cũ kỹ, nhăn nhúm, không vừa size cỡ hoặc màu sắc “thấy ghét” cũng dễ dàng bị nhận điểm trừ trên giường…

Nội y - vũ khí lợi hại hạ gục chàng - 1

Một người đàn bà khôn ngoan biết lưu tâm giữ gìn hạnh phúc gia đình thì nhất định phải có một ngăn tủ đồ lót khiêu gợi

Nhiều chị em còn mắc thêm một thói quen kỳ lạ đáng đánh đòn, đấy là chỉ quan tâm tới nhan sắc và trang phục khi ra đường, lúc xuất hiện trước mặt người khác. Còn với chồng, người cần phải thấy vợ là đẹp nhất thì phụ nữ lại không mấy quan tâm tới hình ảnh của mình. Mua váy áo văn phòng và trang phục dạo phố hàng hiệu, nhưng vì “đồ nhỏ chả ai thấy mà phải đầu tư” nên cứ mấy bộ của mùa thu năm trước cũ mèm mòn xơ xác mặc đi mặc lại. Có ai thấy không? Có đấy.

Một người đàn bà khôn ngoan biết lưu tâm giữ gìn hạnh phúc gia đình thì nhất định phải có một ngăn tủ đồ lót đồ ngủ tương xứng, đẹp đẽ, cầu kỳ, bắt mắt, khiêu gợi, khiêu khích càng tốt nhé!

Theo Hoàng My (Thế Giới Tiếp Thị)

LEAVE A REPLY