Phớt lờ sự nổi giận của cư dân mạng, Linh Chi khoe sắp đi du lịch Hàn Quốc với Lâm Vinh Hải

0
95

Có vẻ như những bình luận đầy mạnh mẽ từ cư dân mạng không làm tâm trạng của Linh Chi xấu đi.

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ lại tiếp tục trở thành khán giả cho bộ phim drama dài tập về những ồn ào liên quan tới Lâm Vinh Hải – Linh Chi và những rắc rối với vợ cũ Lý Phương Châu.

Theo đó, sau 2 năm im lặng, Lý Phương Châu đã bắt buộc phải lên tiếng trước những cáo buộc vô căn cứ của chồng cũ về việc cô không cho gặp con. Lý Phương Châu cho biết, trong suốt thời gian qua, cô giữ im lặng không muốn có bất kỳ mối liên quan nào tới Linh Chi và Lâm Vinh Hải. Trong khi đó, Linh Chi thì liên tục công kích và tấn công Lý Phương Châu trên mạng xã hội.

Phớt lờ sự nổi giận của cư dân mạng, Linh Chi khoe sắp đi du lịch Hàn Quốc với Lâm Vinh Hải

Đỉnh điểm của câu chuyện là khi Lý Phương Châu tung bằng chứng Lâm Vinh Hải kỳ kèo mặc cả tiền trợ cấp cho con trong khi tung tiền không tiếc tay cho bạn gái. Không bàn việc đúng sai, cư dân mạng cho rằng chỉ riêng chuyện này đã không thể chấp nhận được. Bởi dù với bất cứ lý do nào, người đàn ông cũng phải san sẻ trách nhiệm nuôi con. 

Phớt lờ sự nổi giận của cư dân mạng, Linh Chi khoe sắp đi du lịch Hàn Quốc với Lâm Vinh Hải - 1

Trong khi Lâm Vinh Hải chưa có phát ngôn nào, Linh Chi tiếp tục phản kháng yếu ớt trước cơn bão chỉ trích từ cư dân mạng. Dù trang spa và trang cá nhân của cô nàng đều bị tấn công “tơi tả” nhưng có vẻ như Linh Chi không mấy quan tâm điều đó.

Phớt lờ sự nổi giận của cư dân mạng, Linh Chi khoe sắp đi du lịch Hàn Quốc với Lâm Vinh Hải - 2

Phớt lờ mọi lời chỉ trích, Linh Chi vui vẻ khoe chuyện sắp quay lại Hàn Quốc cùng Lâm Vinh Hải. Có vẻ như sự nổi giận của cư dân mạng không ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng của chân dài Linh Chi. Trên trang cá nhân của cô, dù đăng ảnh liên tục bị mắng chửi nhưng người đẹp không hề xóa hay khóa bình luận.

Theo Pa Dun (Helino)