Quý ông đừng làm những việc này nếu không muốn ‘của quý’ giảm kích thước

0
54

Dưới đây là một vài thói quen không lành mạnh mà các quý ông không nên làm bởi nó sẽ góp phần làm giảm kích thước và thuộc tính của “cậu nhỏ”.

1. Ít tập thể dục

Để giữ cho “cậu nhỏ” của bạn luôn được khỏe mạnh, điều quan trọng là phải tập thể dục. Theo bản năng hầu hết đàn ông đều cương cứng vào một lúc nào đó giữa đêm và sáng. “Cậu nhỏ” thường xuyên cương cứng ít có khả năng bị giảm chiều dài “cậu nhỏ”.

2. Thủ dâm quá mức

Thủ dâm thưa thớt được chấp nhận và có vẻ không quá tệ hại. Nhưng nếu quá lạm dụng có thể khiến “cậu nhỏ” bị teo dần. Các nghiên cứu cho thấy, do thực tế trong quá trình xuất tinh, cơ thể thải ra testosterone để chống lại trải nghiệm cực khoái. Nếu điều này xảy ra quá thường xuyên, cơ thể sẽ không thể bổ sung testosterone, khiến “cậu nhỏ” bị đau và dẫn đến giảm dần kích thước.

Quý ông đừng làm những việc này nếu không muốn 'của quý' giảm kích thước

Ảnh minh họa

3. Nghiện rượu

Uống quá nhiều rượu không chỉ có hại cho gan mà còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của “cậu nhỏ”. Khả năng cương cứng của một người đàn ông bị cản trở khi uống rượu với liều cao. Việc thiếu chất lỏng liên quan đến việc uống rượu gây ra lượng máu ít hơn và tăng angiotensin – hormone liên quan đến rối loạn cương dương.

4. Hút thuốc

Một thực tế được biết rằng hút thuốc lá góp phần vào sự phát triển của xơ vữa động mạch, hoặc sự tích tụ của các mảng bám bên trong các động mạch. Thuốc lá làm tắc nghẽn các động mạch của tim, bao gồm cả việc làm căng “cậu nhỏ” bằng máu trong quá trình cương cứng. Các hóa chất độc hại trong khói thuốc lá có thể làm hỏng các mạch máu có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương cũng có thể làm hỏng các mô dương vật.

5. Quá nhiều thực phẩm không lành mạnh

Ăn quá nhiều thực phẩm không lành mạnh như thức ăn nhanh, kết hợp với việc thừa cân đã đóng vai trò lớn nhất đối với kích thước “cậu nhỏ”. Các quý ông nên ăn thực phẩm lành mạnh để ngăn ngừa béo phì vì tăng cân, bụng phệ cũng như giúp giảm thiểu khả năng “cậu nhỏ” bị co lại.

Theo Hàn Ly (Dân Việt)

LEAVE A REPLY