Rihanna kiện cha ruột vì tội lừa đảo, quảng cáo sai lệch làm ảnh hưởng đến danh tiếng con gái

0
62

Ngôi sao giải trí đình đám đã nộp đơn lên một tòa án liên bang ở Los Angeles (Mỹ) để khởi kiện cha mình lừa đảo khi cho rằng cô có liên quan công ty giải trí do ông thành lập năm 2017.

Ngày 15/1 vừa qua, Rihanna đã khởi kiện cha là Ronald Fenty và hai đối tác kinh doanh tội lừa đảo, quảng cáo sai lệch về Công ty Fenty Entertainment do ông thành lập. Theo đó, Rihanna sử dụng tên Fenty lâu nay để bán mỹ phẩm, đồ lót và giày thể thao. Cô yêu cầu tòa án ra lệnh cấm cha cô sử dụng tên Fenty – vốn thuộc về cô. Cô còn đòi bồi thường một số tiền chưa xác định.

Rihanna kiện cha ruột vì tội lừa đảo, quảng cáo sai lệch làm ảnh hưởng đến danh tiếng con gáiNữ ca sĩ Rihanna đã đệ đơn kiện cha mình lừa đảo khi cho rằng cô có liên quan công ty giải trí do ông thành lập năm 2017.

Luật sư của Rihanna nói rằng ca sĩ này không có mối liên hệ nào với Fenty Entertainment. Công ty này đã chiếm đoạt tên cũng như tự cho mình có liên kết với cô. Luật sư dẫn chứng trong đơn kiện năm 2017 là Fenty Entertainment tự ý chấp nhận lời đề nghị của bên thứ ba để Rihanna tiến hành 15 sô diễn ở Mỹ Latinh với giá 15 triệu USD. Trong một vụ khác, Fenty Entertainment ngụ ý sai lệch rằng Rihanna có tham gia một dự án khách sạn mà thực tế không có.

Mặc dù nhiều lần được thông báo không có thẩm quyền sử dụng tên Rihanna, thương hiệu Fenty hoặc đại diện Rihanna nhưng Ronald Fenty và đối tác tiếp tục xuyên tác mối liên kết với cô. Fenty Entertainment chưa đưa ra bình luận về sự việc.

Rihanna kiện cha ruột vì tội lừa đảo, quảng cáo sai lệch làm ảnh hưởng đến danh tiếng con gái - 1Rihanna và cha.

Theo Ngọc Anh (Ngoisao.vn)